Bị chê vừa lùn vừa xấu vẫn cưới được vợ xinh, Trường Giang nói thẳng mặt "Vô duyên"

Phuong Thao 21:54 05/03/2019

Khi được cô "phóng viên" đặc biệt hỏi về chuyện tế nhị, Trường Giang đã không ngần ngại nói thẳng mặt "vô duyên" và khẳng định không trả lời thêm về vấn đề cuộc sống riêng tư.

Mới đây trên trang Youtube, Trường Giang đã đăng tải một video hài hước có sự tham gia diễn xuất của Nhã Phương. Trong video này, Nhã Phương và vai một cô phóng viên giải trí chuyên đi săn tin về ngôi sao nổi tiếng và "bới móc" đời tư của nghệ sĩ còn Trường Giang là một người nổi tiếng, được công chúng săn đón.

Có vẻ như đã tìm hiểu kĩ mọi chi tiết về cuộc sống của Trường Giang nên cô "phóng viên" đặc biệt hỏi câu nào cũng khiến Trường Giang "cứng họng" câu đó. Đặc biệt khi Nhã Phương hỏi "Nhiều người cho rằng anh vừa lùn vừa xấu vậy bí quyết gì để có thể lấy được một nữ diễn viên xinh đẹp?".

Bị chê vừa lùn vừa xấu vẫn cưới được vợ xinh, Trường Giang nói thẳng mặt Vô duyên
Bị chê vừa lùn vừa xấu vẫn cưới được vợ xinh, Trường Giang nói thẳng mặt Vô duyên

Đáp lại câu hỏi "hóc búa" của Nhã Phương, Trường Giang cho biết "Nhiều người thắc mắc hay cô thắc mắc. Có chồng chưa. Vô duyên quá mà. Biết bao nhiêu cặp trong showbiz chồng xấu vợ đẹp vẫn hạnh phúc, đừng có liên quan mấy chuyện đó. Cảm ơn mọi người, tôi trong trả lời mấy chuyện này nhiều".

Không để Trường Giang yên, "phóng viên" Nhã Phương tiếp tục hỏi "Nghe đồn anh mới có con hả?". Trường Giang lúc này có vẻ hơi nổi giận: "Mặt cũng đẹp đó nhưng hơi vô duyên chút. Tôi ít trả lời báo chí, hẹn một ngày nào đó tôi sẽ trả lời đầy đủ".

Bị chê vừa lùn vừa xấu vẫn cưới được vợ xinh, Trường Giang nói thẳng mặt Vô duyên

Dù biết chỉ là một clip vui nhưng nhiều người vẫn rất mong chờ đến ngày Trường Giang và Nhã Phương sẽ không khai mọi chuyện đã bí mật lâu nay với người hâm mộ.

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...