Bị chê vắng bóng quá lâu dễ bị khán giả quên mặt, Thủy Tiên đáp: Thương chồng quá nên cũng đành hy sinh!

Mỹ Linh 21:04 29/03/2019

"Bây giờ thì hơi thương chồng một chút nên cũng đành hy sinh. Mình không lo cho chồng thì ai lo bây giờ, cũng giống như chuyện anh Vinh không lo cho tôi thì còn biết lo cho ai nữa đâu" - Thủy Tiên chia sẻ.

Tại chương trình 1 tiếng kể hết Thủy Tiên thừa nhận rằng đã lâu lắm rồi cô chưa ra bất cứ sản phẩm âm nhạc nào. Thủy Tiên cho biết, từ khi về làm vợ Công Vinh, cô dành nhiều thời gian cho gia đình hơn. Ít nhận show diễn quán bar, lại càng để ý giữ hình ảnh vì ngại chỉ trích: Là người có gia đình mà còn ăn mặc gợi cảm quá đà.

Với Thủy Tiên, đó cũng là một định nghĩa về sự hy sinh bản thân. Thậm chí có giai đoạn Thủy Tiên chẳng màng đi đâu, cứ làm hết việc là về nhà chăm con, coi sóc nhà cửa, cai quản chuyện kinh doanh của chồng. Vắng bóng trên làng nhạc cũng đồng nghĩa với việc Thủy Tiên có thể bị khán giả lãng quên.

Bị chê vắng bóng quá lâu dễ bị khán giả quên mặt, Thủy Tiên đáp: Thương chồng quá nên cũng đành hy sinh!

Về chuyện hy sinh sự nghiệp âm nhạc vì công việc của chồng, Thủy Tiên cũng chia sẻ: "Làm bất cứ điều gì cũng cần duyên, đôi khi mình cũng muốn ra sản phẩm sớm nhưng thời gian chưa cho phép. Mọi chuyện trên đời đều có cột mốc nhất định. Bây giờ thì hơi thương chồng một chút nên cũng đành hy sinh. Mình không lo cho chồng thì ai lo bây giờ, cũng giống như chuyện anh Vinh không lo cho tôi thì còn biết lo cho ai nữa đâu". 

Nói về áp lực phải ra sản phẩm, phải sớm trở lại làng nhạc để đáp ứng mong mỏi từ khán giả, Thủy Tiên bộc bạch: "Tôi không áp lực về chuyện các bạn trẻ bây giờ mỗi lần ra sản phẩm đều nhận về rất nhiều view và lọt top Trending YouTube. Vì tôi cũng từng được như vậy mà. Sóng sau xô sóng trước, ở cái thời của tôi mạng xã hội không phát triển, nên mọi thứ hơi thủ công, còn bây giờ mạng xã hội phát triển hơn, cái gì cũng thay đổi, các bạn đúng là có thuận lợi. Đơn giản như chuyện các bạn đi theo định hướng ca sĩ teen thì có fan là như con gái của tôi này, một ngày có thể mở lại MV đó từ 100 - 200 lần. Fan nhí như vậy không thích gợi cảm hay sexy gì đâu, chỉ thích nghe nhạc teen thôi".

Bị chê vắng bóng quá lâu dễ bị khán giả quên mặt, Thủy Tiên đáp: Thương chồng quá nên cũng đành hy sinh!

"Số lượng view không thể đánh giá được độ phổ biến của ca khúc mạnh như thế nào, có thể chỉ phổ biến trong cộng đồng fan của các bạn thôi. Tôi không áp lực về chuyện view lắm đâu. Ngày xưa, khi hát nhạc dành cho các bạn tuổi teen, tôi cũng đạt lượng view rất cao. Bây giờ tôi phải thay đổi hình ảnh để phù hợp lứa tuổi. Fan của tôi không phải teen nữa nên tôi cũng hiểu là mọi người không thể dành nhiều thời gian để comment, tương tác qua lại nhiều".

"Nhưng khi đi ra ngoài đường, mình vẫn nhận được sự yêu mến từ mọi người mà. đối tượng khán giả của tôi thay đổi nên hình ảnh, âm nhạc cũng phải thay đổi theo".

Theo Thu Thảo/ Helino

Loading...