Bị chê nhạt, ngây ngô khi tham gia "Ơn giời! Cậu đây rồi", Hiền Hồ lên tiếng: "Áp lực khiến tôi run và không phản ứng nhanh được"

Phuong Thao 15:23 10/06/2020

"Hiền vẫn còn hạn chế giao tiếp lắm, ăn nói lắp bắp nữa, có hôm ngại không biết nói gì nên hát liền một mạch hát 18 bài luôn. Hiền vẫn đang cố gắng học hỏi thêm, ở nhà cũng tập nhiều lắm nhưng mà lên sân khấu cũng quên hết." - Hiền Hồ chia sẻ.

Trong tập 3 của chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7 vừa lên sóng, Hiền Hồ là khách mời gây chú ý với những màn tương tác trong căn phòng của MC Trấn Thành. Vào vai một cung nữ lén lút yêu nhà vua, Hiền Hồ có những màn xử lí hài hước khiến khán giả bật cười. Tuy nhiên bên cạnh đó có không ít ý kiến cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1997 còn "nhạt", hơi ngô nghê và phản ứng tình huống còn hạn chế.

Bị chê nhạt, ngây ngô khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, Hiền Hồ lên tiếng: Áp lực khiến tôi run và không phản ứng nhanh được
Hiền Hồ vào phòng của MC Trấn Thành trong tập 3 "Ơn giời! Cậu đây rồi" mùa 7.

Mới đây, chia sẻ về lần xuất hiện trên "Ơn giời! Cậu đây rồi", Hiền Hồ bày tỏ rằng vì vẫn còn hạn chế trong giao tiếp, ăn nói lắp bắp nên mong mọi người xem trên phương diện giải trí, vui là chính. Đặc biệt cô nàng còn cho biết có sự kiện vì quá ngại nên đã hát liên tục 18 bài mà không giao lưu với khán gải. Hiện tại Hiền Hồ đang cố gắng học hỏi và tập luyện thêm. Tuy nhiên khi lên sân khấu vì run nên quên hết và không phản ứng nhanh được. Chủ nhân bản hit "Em ngày xưa khác rồi" hy vọng công chúng sẽ đón nhận sự cố gắng của mình.

"Hiền vẫn đang cố gắng học hỏi thêm, ở nhà cũng tập nhiều lắm nhưng mà lên sân khấu cũng quên hết.
Ở ngoài gặp bạn bè, những người thân quen thì nói chuyện luôn dễ dàng hơn là đứng trước khán giả, các anh chị đồng nghiệp lớn là những người đặc biệt, hay đứng trước máy quay.... Áp lực này khiến Hiền run và cũng không phản ứng nhanh được. Khi quay mình cứ là chính mình, cố diễn lại càng không diễn được, phản ứng chậm là sẽ chậm không nhanh được" - Hiền Hồ chia sẻ.

Bị chê nhạt, ngây ngô khi tham gia Ơn giời! Cậu đây rồi, Hiền Hồ lên tiếng: Áp lực khiến tôi run và không phản ứng nhanh được

Hiền Hồ sinh năm 1997, là ca sĩ trẻ nổi lên từ chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2017. Cô nàng sở hữu cho mình những bản hit buồn như: Em ngày xưa khác rồi, Rồi người thương cũng hóa người dưng, Đừng nói tôi điên, Có như không có... Hiền Hồ được đánh giá là giọng ca trẻ có triển vọng của Vpop với những sản phẩm âm nhạc chất lượng cả phần nghe lẫn phần nhìn.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ