Bị chê làm liveshow kén người nghe, bán vé giá "trên trời" không ai mua nổi, Võ Hạ Trâm lên tiếng thế này

Hoàng Hằng 14:56 01/06/2019

"Bên nước ngoài 1 vé xem show cũng cả chục triệu mà mọi người vẫn đi xem ầm ầm. Còn mình cũng muốn thưởng thức nhưng cứ quy ra tiền bạc rồi chê mắc rẻ" - Võ Hạ Trâm cho biết.

Sau 12 năm làm nghề, Võ Hạ Trâm mới lần đầu tổ chức liveshow riêng. Nữ ca sĩ cho biết cô đã dồn hết số tiền tích cóp trong nhiều năm của mình để đầu tư cho liveshsow lần này. Tuy nhiên, bên cạnh lời khen vẫn có những ý kiến chê bai Võ Hạ Trâm.

Một số người cho rằng Võ Hạ Trâm làm liveshow quá kén khán giả, giá vé lại khá cao. Đáp lại chỉ trích, Võ Hạ Trâm lên tiếng: "Cũng nhiều bạn chưa hiểu rõ được giá trị của nghệ thuật là như thế nào và cứ so sánh giá vé của 1 buổi xem ca nhạc tại các tụ điểm để xả stress và giá vé của 1 liveshow được đầu tư khủng về kinh phí lẫn chất xám".

Bị chê làm liveshow kén người nghe, bán vé giá trên trời không ai mua nổi, Võ Hạ Trâm lên tiếng thế này

"Cái gì cũng có giá trị của nó và nghệ thuật cũng vậy. Người nghệ sĩ họ lao động vất vả cho 1 cái show hoàng tráng thì thật tình, tiền bao nhiêu cũng không thể đủ. Bên nước ngoài 1 vé xem show cũng cả chục triệu mà mọi người vẫn đi xem ầm ầm vì người ta muốn được thưởng thức cũng như trân quý những người biểu diễn. Còn mình cũng muốn thưởng thức nhưng cứ quy ra tiền bạc rồi chê mắc rẻ".

Bị chê làm liveshow kén người nghe, bán vé giá trên trời không ai mua nổi, Võ Hạ Trâm lên tiếng thế này

"Mỗi ca sĩ sẽ có lượng khán giả riêng và một con đường riêng, Trâm chọn con đường làm show để mọi người đến thưởng thức chứ không đến để xả stress. Nếu bạn muốn xả stress có thể đến các sân khấu âm nhạc các quán bar. Còn nếu muốn thưởng thức nghệ thuật thì khán giả phải trả một số tiền đúng với cái chất lượng nghệ thuật mà bạn sẽ thưởng thức. Cái gì cũng có giá trị của nó cả" - Võ Hạ Trâm chia sẻ thêm.

Bị chê làm liveshow kén người nghe, bán vé giá trên trời không ai mua nổi, Võ Hạ Trâm lên tiếng thế này

Võ Hạ Trâm sinh năm 1990, cô chọn cho mình dòng nhạc chính thống và đi lên bằng chính thực lực của mình chứ không dính vào những tai tiếng ồn ào như những ca sĩ trẻ mới nổi khác. Hạ Trâm đang dần dần xây dựng hình ảnh một ca sĩ dịu dàng, thân thiện, cởi mở và dễ gần trong lòng khán giả. Cô cũng thường xuất hiện trên các chương trình văn hóa, hay các hoạt động từ thiện, xã hội. Võ Hạ Trâm cũng cho biết, cô muốn xây dựng hình tượng từng bước một, tuy chậm mà chắc và đặc biệt nói không với scandal.

Theo Su/Helino

Loading...