Bị chê cách nói chuyện thua kém Ốc Thanh Vân, Cát Phượng đáp trả 'cực gắt'

Mỹ Linh 21:10 02/04/2020

Cát Phượng gay gắt đáp trả anti-fan khi chê cách nói chuyện của mình trên tường nhà facebook Ốc Thanh Vân.

Sau khi tang lễ của Mai Phương xong xuôi, Ốc Thanh Vân đã có những dòng tâm sự đầy xúc động và chia sẻ về quyết định để tóc ngắn y hệt người em quá cố. Dưới bài viết mà Ốc Thanh Vân dành cho cố nghệ sĩ Mai Phương trên facebook đã khiến bạn bè, người hâm vô cũng ngưỡng mộ tình bạn đẹp giữa hai người.

Giống với những nghệ sĩ Việt khác, thông qua hình ảnh trên mạng xã hội Cát Phượng đã gửi tặng cành hoa hồng đến Ốc Thanh Vân và người em quá cố Mai Phương. Dòng comment tưởng chừng như bình thường ấy bỗng thành một cuộc 'khẩu chiến' trên tường nhà Ốc Thanh Vân.

Cụ thể, dưới dòng bình luận của nữ diễn viên hài, bất ngờ có anti fan vào khuyên Cát Phương nên học hỏi Ốc Thanh Vân cách nói chuyện với mọi người. Với tính cách thẳng thắn, không ngại đụng chạm, Cát Phượng đã thẳng thắn đáp trả lại dòng bình luận chê bai mình.

Bị chê cách nói chuyện thua kém Ốc Thanh Vân, Cát Phượng đáp trả cực gắt

Cát Phượng gay gắt đáp trả anti-fan khi bị chê nói chuyện kém duyên.

Nữ danh hài gay gắt viết: 'Mỗi người một cách nói chuyện nhé bạn. Vì tính cách mỗi người một khác. Bạn không phải là Tôi và Tôi càng không phải là bạn nên đừng phán xét bất kỳ ai. Và bạn nên học hỏi cách lich sự. Muốn gì inbox cho Tôi. Đừng nói trên tường nhà của Vân Ốc vô tình dơ nhà e ấy vì cái gọi là mất lịch sự của bạn.'

Phản ứng của Cát Phượng trong tình huống này đã nhận được đông đảo sự đồng tình từ phía cư dân mạng. Về phía Ốc Thanh Vân cũng vội vàng vào chấn an Cát Phượng đừng buồn và không nên để ý những bình luận như thế.

Bị chê cách nói chuyện thua kém Ốc Thanh Vân, Cát Phượng đáp trả cực gắt

Những ngày qua, trên facebook Cát Phượng cũng đã có những dòng chia sẻ được viết riêng dành cho nữ diễn viên quá cố Mai Phương. Theo Liên/ Baodatviet.vn