Bị bé gái kỳ thị giới tính ngay tại chùa, BB Trần bức xúc "khẩu nghiệp" trên mạng xã hội

Ngân Thơ 18:53 24/03/2019

Lên chùa để tĩnh tâm nhưng BB Trần lại bất ngờ bị một cô bé chưa trưởng thành kỳ thị giới tính. Điều này đã khiến nam nghệ sĩ không thể giữ bình tĩnh mà lập tức phải lên tiếng bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân.

Từ sau khi nổi tiếng, khán giả luôn nhớ đến BB Trần với hình ảnh là một một nghệ sĩ hài có mái tóc dài cá tính. Tuy nhiên cũng chính vì kiểu tóc này mà BB Trần lại bị một bé gái còn chưa trưởng thành kỳ thị ngay tại chùa. Cụ thể, BB Trần vừa chia sẻ câu chuyện khá bức xúc khi bị một cô bé dùng lời nói thiếu tế nhị liên quan đến vấn đề giới tính xúc phạm "Sao con trai lại buộc tóc”, “Cắt tóc đi” trên trang cá nhân mới đây.

Bị bé gái kỳ thị giới tính ngay tại chùa, BB Trần bức xúc khẩu nghiệp trên mạng xã hội

Trước những lời nói bất lịch sự của cô bé, BB Trần đã có ý định bỏ qua vì thấy bé gái này vẫn còn nhỏ nên không hiểu chuyện. Tuy nhiên theo lời kể của nam nghệ sĩ thì cô bé vẫn tiếp tục có động thái quá quắt khi liên tục nhắc đi nhắc lại các câu nói thiếu lịch sự với âm lượng khá lớn như “sợ không ai nghe”.

Bị bé gái kỳ thị giới tính ngay tại chùa, BB Trần bức xúc khẩu nghiệp trên mạng xã hội

Không thể bình tĩnh, BB Trần đã lập tức lên tiếng bày tỏ bức xúc ngay trên trang cá nhân: Chủ nhật đi chùa để tịnh tâm, vừa vào có 1 bé gái thấy mình liền nói “sao con trai lại buộc tóc”, mà được cái con bé sợ không ai nghe hay sao nên bật âm thanh hết cỡ, rồi nhai đi nhai lại câu nói đó, mình thì nghĩ thôi trẻ con nên không để ý, thế là bé đổi câu “cắt tóc đi”, và tiếp tục nhai, muốn quay qua kéo cái mỏ con bé ra cắt, môi trên nửa trộn gỏi, nửa tái chanh, môi dưới nửa hấp hành, nửa nướng sa tế, cái nết thì muốn vậy nhưng hoàn cảnh không cho phép. Đã đi chùa rồi mà vẫn không né được nghiệp.”

Bị bé gái kỳ thị giới tính ngay tại chùa, BB Trần bức xúc khẩu nghiệp trên mạng xã hội

Trước câu chuyện của BB Trần, cộng đồng mạng cũng bày tỏ ý kiến chỉ trích thái độ và hành động bất lịch sự khi kỳ thị giới tính của người khác ngay tại chùa của cô bé, đồng thời người hâm mộ cũng không quên “trêu chọc” nam nghệ sĩ khi yêu cầu BB Trần nên đi “giải nghiệp” để không còn gặp những chuyện bức xúc tương tự.

Theo T.T/Infonet

Loading...