Bị bà Phương Hằng "điểm mặt", ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư gửi khán giả sau 1 đêm bất an

Phuong Thao 15:34 06/06/2021

Nữ ca sĩ Phi Nhung vừa có những dòng tâm sự dài gửi đến công chúng sau khi bà Phương Hằng có ý nhắm đến mình trong livestream tối 5/6.

Theo đó trên trang fanpage có hơn gần 3 triệu lượt theo dõi, ca sĩ Phi Nhung vừa chia sẻ bức tâm thư dài gửi đến công chúng. Cô chia sẻ sau 1 đêm vừa qua tự nhiên lòng trở nên bất an vớ nhiều câu hỏi từ người hâm mộ gửi đến. Những tưởng tâm tịnh với tinh thần an lạc, tích cực sẽ tìm được an yên nhưng không phải vậy.

Bị bà Phương Hằng điểm mặt, ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư gửi khán giả sau 1 đêm bất an
Dù muốn sống tĩnh tâm an lạc nhưng ca sĩ Phi Nhung phải lên tiếng vì tên tuổi bị réo gọi trên mạng xã hội

Nữ ca sĩ bày tỏ đáng lẽ ra sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình nhưng vì cái tên "Phi Phi" nào đó đang được nhắc đến với nhiều đồn đoán trên mạng xã hội.

"Phi Nhung thương người hâm mộ của mình, họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng “hình như họ đang nhắc đến cô Nhung”. Hỏi thì họ bảo “mọi người đồn đoán thế”. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì “ác” lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình" - Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Về cuộc điện thoại trao đổi qua lại giữa 2 nhân vật không xưng danh tính về một nhân vật thứ 3 mà nhiều người cho rằng đó là Phi Nhung, nữ ca sĩ cho biết xưa nay luôn sống ngẩng cao đầu và cách giải quyết là chỉ tin những gì có thể đối chất trực tiếp. Chính vì vậy nếu cuộc đàm thoại đó đang nói về mình thì đề nghị "3 mặt 1 lời" với bằng chứng cụ thể.

Bị bà Phương Hằng điểm mặt, ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư gửi khán giả sau 1 đêm bất an
Ca sĩ Phi Nhung yêu cầu bằng chứng cụ thể về những đồn đoán trên mạng xã hội

Liên quan đến câu chuyện từ thiện, ca sĩ Phi Nhung cho rằng đây đang là từ khoá khá nhạy cảm nhưng không phải vì thế mà trốn chạy. Cô khẳng định chưa bao giờ tự cảm rằng mình là người tốt, người tử tế đã làm được nhiều việc tốt, tham gia hoạt động từ thiện, những gì đang làm đơn giả chỉ vì cái tâm thấy cần làm.

"Nó chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Yêu mến hay không yêu mến Phi Nhung, chắc chắn, mọi người phải thừa nhận, Phi Nhung là người đơn giản, nghĩ gì nói đó. Những việc Phi Nhung làm, Phi Nhung không có nhu cầu trưng trổ cho mọi người thấy. Và nói thật, Phi Nhung cũng không có trách nhiệm phải trình bày việc mình làm cho những người không liên quan.

Điều Nhung lo ngại là người cùng Nhung thực hiện công việc thiện nguyện, những nhà hảo tâm đóng góp, những sư cô giúp Nhung chăm sóc các con… có những lăn tăn về những việc mình làm. Đến nay, những người trong cuộc còn chưa lên tiếng thì lý do gì để Phi Nhung phải trình bày, giải trình về việc của mình”? Tất nhiên, khi những người có liên quan cần Nhung phải làm việc đó, Nhung chắc chắn sẽ nói rõ ràng, mạch lạc" - Ca sĩ Phi Nhung chia sẻ.

Bị bà Phương Hằng điểm mặt, ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư gửi khán giả sau 1 đêm bất an

Theo ca sĩ Phi Nhung, ai cũng có cuộc sống riêng cần được tôn trọng. Chính vì vậy, không có lý do gì để giãi bày với mọi người về đời sống riêng tư của mình. Còn trong trường hợp cần biết quá, tò mò quá thì mong mọi người lắng nghe từ phía người trong cuộc, đừng tin những đồn thổi.

Trong bài đăng của mình, Phi Nhung cũng giải thích rõ về nghi vấn cô thao túng, đánh sập hay xoá sổ một vài trang trên Facebook. Nữ ca sĩ cho rằng nó khá nực cười, vì thời gian làm việc của bản thân chưa đủ, không rảnh để làm những chuyện đó. Đồng thời cô cũng nhắc về mối quan hệ với NSUT Hoài Linh rằng: "Mối quan hệ của Phi Nhung và anh Hoài Linh không thể nói bằng lời nhưng điều đó cũng không chứng minh cho việc, Phi Nhung phải làm những việc nằm ngoài khả năng của mình. Phi Nhung tôn trọng anh Linh và khẳng định không liên quan gì đến câu chuyện hiện tại của anh Linh cũng như không thù oán hay ghét chị Hằng. Con người nên sống bằng sự tử tế với nhau, nhất là lúc ngặt nghèo này".

Trước đó trong livestream tối 5/6, doanh nhân Phương Hằng có nhắc đến một nữ nghệ sĩ mà bà gọi là "Phi Phi cô nương" với những chi tiết đấu tố tiêu cực. Cư dân mạng lập tức nhắm về phía Phi Nhung và cho rằng "Phi Phi cô nương" ở đây không ai khác chính là nữ ca sĩ.

Bị bà Phương Hằng điểm mặt, ca sĩ Phi Nhung viết tâm thư gửi khán giả sau 1 đêm bất an
Doanh nhân Phương Hằng trong livestream tối 5/6

Ảnh: FBNV, Tổng hợp