Bị antifan mỉa mai "Cả showbiz đều là gay" và câu trả lời "mặn hơn biển" của Trúc Nhân

Phuong Thao 15:21 15/08/2019

Trúc Nhân chưa bao giờ khiến chúng ta phải thất vọng trong cách đáp trả antifan dù trong bất kì hoàn cảnh nào!

Antifan luôn là điều mà các nghệ sĩ phải dè chừng vì những hành động hay lời nói cay nghiệt của họ. Dù bạn có làm tốt cỡ nào thì trong mắt những kẻ anti đều trở nên xấu xí và méo mó. Họ chắc chắn sẽ kiếm ra thứ để chửi rủa, chỉ trích cho bằng được. Chính vì vậy với một người nghệ sĩ, ngoài tài năng thì bản lĩnh để ứng xử với những luồng ý kiến trái chiều, những tranh cãi luôn là điều cần thiết để tồn tại được trong giới showbiz đầy khắc nghiệt và thị phi.

Có nhiều khác để một nghệ sĩ đối mặt với antifan, có người im lặng cho qua, ai nói gì mặc kệ, việc mình mình làm. Nhưng cũng có người thẳng thừng đáp trả, không cho những kẻ xấu có cơ hội bôi nhọ hình ảnh. Showbiz Việt từng không ít lần chứng kiến nghệ sĩ "dằn mặt" antifan theo nhiều cách khác nhau. Và mới đây nhất, Trúc Nhân là một trong những sao nam có màn đáp trả anti một cách tâm phục khẩu phục. Không dùng từ ngữ quá gay gắt nhưng chắc chắn những ai chỉ trích anh sẽ phải suy nghĩ lại.

Bị antifan mỉa mai Cả showbiz đều là gay và câu trả lời mặn hơn biển của Trúc Nhân
"Đừng có mà động đến chụy" - Trúc Nhân said.

Chuyện là một cư dân mạng sau khi xem video Trúc Nhân cùng Jun Phạm và Quang Trung "quẩy" ca khúc mới là "Sáng mắt chưa" đã để lại bình luận rằng: "Cả showbiz đều gay". Và có vẻ như câu nói này đã đụng chạm đến Trúc Nhân nên anh đã vào trả lời "vừa nhu vừa cương" rằng: "Giờ cho dù tụi anh có thẳng băng hay cong queo cũng đâu tới lượt em hưởng đâu mà em buồn chi cho mất công".

Bị antifan mỉa mai Cả showbiz đều là gay và câu trả lời mặn hơn biển của Trúc Nhân
Trúc Nhân đáp trả anifan.

Câu trả lời của Trúc Nhân nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ cư dân mạng vì vừa "dằn mặt" được antifan nhưng không động chạm đến ai. Chắc chắn Trúc Nhân là "thánh xéo sắc" mới của showbiz Việt trong cách đáp trả những ai bình luận khiếm nhã, đặc biệt là về vấn đề giới tính.

Mới đây Trúc Nhân cũng đã phát hành ca khúc nói về giới tính thứ 3 và cộng đồng LGBT mang tên "Sáng mắt chưa". Trong MV, Trúc Nhân vào vai anh chàng phá đám cưới của bạn trai cũ nhưng cuối cùng không làm chuyện nhẫn tâm đó mà chỉ là "dằn mặt" cho vui. MV này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng mạng, đặc biệt là những người thuộc cộng đồng LGBT vì như nói lên được tiếng lòng của họ. Sau 2 tuần lên sóng, "Sáng mắt chưa" của Trúc Nhân hiện đã có hơn 15 triệu lượt xem và vẫn nằm trong top thịnh hành trên Youtube.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ