Bé Cadie Mộc Trà "quậy" làm bể cả TV và đây là cách phạt con của Elly Trần

Ngân Ngân 22:02 01/03/2019

Elly Trần vừa chia sẻ một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh bé Cadie Mộc Trà đang vui vẻ tâm sự cùng mẹ. Tuy nhiên điều đáng chú ý nhất trong đoạn đối thoại của hai mẹ con là câu chuyện bé Cadie làm hỏng cả chiếc TV và cách dạy con của Elly Trần.

Cô bé Cadie Mộc Trà tiếp tục nhận được nhiều lời khen ngợi của cộng đồng mạng trong một đoạn video vì giọng nói và khuôn mặt khi đang tâm sự với mẹ vì quá đáng yêu. Tuy nhiên, bên cạnh đó điều nhiều người chú ý nhất trong đoạn video mà Elly Trần chia sẻ trên trang cá nhân là phân đoạn cả hai mẹ con tiết lộ câu chuyện bé Mộc Trà nghịch ngợm mà vỡ cả TV và cách Elly Trần phạt con gái mình.

“Sao tuần này Cadie không được coi TV và Ipad vậy ta?

Tại mami phạt con, vì con làm bể cái TV?

Mami phạt con trong bao lâu không được xem TV và Ipad?

Con không biết

Con bị phạt 2 tuần, trong 2 tuần đó con làm gì để giải trí nhở?

Con đọc sách”

Bé Cadie Mộc Trà quậy làm bể cả TV và đây là cách phạt con của Elly Trần
Bé Cadie Mộc Trà quậy làm bể cả TV và đây là cách phạt con của Elly Trần

Tuy nhiên phản ứng của khán giả trước sự nghịch ngợm của bé Mộc Trà lại là lời những lời khen ngợi và bày tỏ sự thích thú đối với hành động phá hoại tài sản gia đình này: “Chời ơi. Cưng quá đi”, “Mami mua tivi mới chưa để Cadie làm bể tiếp nha. Chơi sao mà bể tivi luôn”, “Cây đì nhỏ xíu như hạt đậu mà làm bể bể ti vi sao”

Bé Cadie Mộc Trà quậy làm bể cả TV và đây là cách phạt con của Elly Trần

Đây không phải là lần đầu tiên Elly Trần chia sẻ về cuộc sống hằng ngày của con gái trên mạng xã hội, trước đó cặp mẹ con nổi tiếng này luôn khiến cộng đồng mạng nhiều lần náo loạn bởi những khoảnh khắc dễ thương đời thường được chia sẻ trên trang cá nhân. Kể từ khi công khai với hình ảnh của Cadie Mộc Trà với công chúng, con gái của Elly Trần luôn trở thành tâm điểm chú ý trong suốt thời gian bé trưởng thành.

Theo T.T/Infonet

Video: Bé Cadie Mộc Trà "quậy" làm bể cả TV và đây là cách phạt con của Elly Trần