BB Trần xấu hổ vì lỡ miệng thừa nhận chuyện này trên sóng truyền hình

Mỹ Linh 20:12 21/08/2020

"Nhìn vào mũi thì không biết được đâu vì hổi nhỏ mũi tôi cũng thấp, sau này sửa nên mới cao thêm" – BB Trần nói.

Vừa qua, chương trình Người một nhà đã lên sóng, với hai khách mời là BB Trần và ca sĩ Gin Tuấn Kiệt. Tại đây, họ đã có nhiều chia sẻ khá bất ngờ.

Ở phần mở đầu chương trình, BB Trần và Gin Tuấn Kiệt phải tham gia một thử thách là nhìn hình lúc nhỏ của từng người chơi trên sân khấu để đoán xem bức hình đó thuộc về ai.

Sau khi nhìn kỹ các bức hình, BB Trần tiết lộ: "Tôi thường nhìn vào đôi tai để đoán xem người trong bức hình lúc nhỏ đó là ai ở hiện tại. Các bộ phận trên gương mặt dễ thay đổi nhưng tai thì không".

BB Trần xấu hổ vì lỡ miệng thừa nhận chuyện này trên sóng truyền hình

MC Thanh Duy thấy vậy liền nhắc BB Trần: "BB Trần nên xem cả mũi nữa để nhận diện người chơi chính xác hơn".BB Trần lập tức nói: "Nhìn vào mũi thì không biết được đâu vì hổi nhỏ mũi tôi cũng thấp, sau này sửa nên mới cao thêm…".

Vừa nói tới đây, BB Trần bỗng giật mình vì hớ lời, vội tỏ ra xấu hổ và xin nói lại: "Tôi nói nhầm đấy, là do tôi lớn thì mũi phát triển hơn thôi".

Tuy BB Trần đã cố gắng thanh minh, nhưng Thanh Duy và Gin Tuấn Kiệt đều không tin.

Cả hai đều tỏ ra bất ngờ và khẳng định BB Trần có sửa mũi. Đây cũng là lần đầu tiên BB Trần thừa nhận chuyện sửa mũi trước khán giả trên sóng truyền hình, dù chỉ là vô tình.

Sau khi lấy lại bình tĩnh, BB Trần chia sẻ thêm, ngoài chiếc mũi được sửa, điểm đặc biệt trên mặt anh nằm ở đôi mắt:

BB Trần xấu hổ vì lỡ miệng thừa nhận chuyện này trên sóng truyền hình

"Tôi thường bị mọi người nói là đôi mắt khá buồn. Thực sự, mắt tôi buồn lắm, nhìn lúc nào cũng buồn và mơ màng. Sau này, tôi giả gái, dán mí nhiều quá nên mắt tôi tự nhiên thành hai mí rồi nhìn không buồn nữa".

Được biết, BB Trần vốn nổi tiếng với hình ảnh giả gái trên sân khấu và các MV Parody trên Youtube, thu hút hàng triệu lượt view. Chính vì vậy, tại chương trình tuần này, anh cũng được hỏi về chuyện phẫu thuật chuyển giới.

Trước câu hỏi nhạy cảm, BB Trần cho biết: "Tôi không có ý định phẫu thuật chuyển giới hay thay đổi ngoại hình. Tôi hoàn toàn hài lòng với hình ảnh hiện tại của tôi".

Ngoài ra, BB Trần cũng chia sẻ thêm: "Ở nhà, tôi giống mẹ tôi nhất. Trong những lần giả gái, nhìn tôi giống hệt mẹ tôi, như một phiên bản thứ hai của mẹ, đặc biệt nhất là nụ cười. Chỉ có chiều cao là gấp đôi so với "bản gốc".

BB Trần xấu hổ vì lỡ miệng thừa nhận chuyện này trên sóng truyền hình

Nghe BB Trần nói vậy, Thanh Duy liền thắc xem phản ứng của mẹ BB Trần sẽ thế nào khi thấy con trai mình giả gái. BB Trần cười trừ và trả lời một cách hài hước: "Chắc mẹ tôi sẽ nghĩ là không lẽ trông mẹ lại giống đàn ông dữ vậy sao".

Gin Tuấn Kiệt nghe vậy liền hỏi: "Có khi nào ba anh nhầm anh với mẹ không?". BB Trần giật mình và đáp: "Làm gì có chuyện đó. Tôi to gấp đôi mẹ tôi thì làm gì có chuyện nhầm lẫn được".

Theo Pháp luật & Bạn đọc