BB Trần đáp trả thế nào khi được trẻ con hỏi: "Chú là con trai hay con gái?"

Ngọc Trâm 11:18 29/07/2019

Câu trả lời siêu "bá đạo" của BB Trần trước thắc mắc trẻ con khiến các fan cười ná thở. Đúng là về khoản xéo xắt, BB Trần xứng hạng nhất nhì.

Theo chia sẻ của BB Trần, khi anh đang miệt mài tập bơi ở hồ thì nhận về ngay câu hỏi khó. Một nhóc tì đã hỏi BB rằng: "Chú ơi, chú là con trai hay con gái?". Đây có lẽ là thắc mắc muôn thở dành cho nam diễn viên, tuy nhiên cách đáp trả của anh chàng mới là điều gây cười. 

BB Trần đáp trả thế nào khi được trẻ con hỏi: Chú là con trai hay con gái?

"Thánh chơi dơ" của "Chạy đi chờ chi" đã hỏi ngược em bé: "Thế ba của con là con gì?". Cô bé vẫn thành thật: "Dạ là con trai". BB Trần tiếp tục "hack não" nhóc con bằng lời giải thích đầy "hoang mang": "Chú giống ba con nhưng chú không thích mẹ con mà chú thích ba con". Sau khi nhận về lời giải đáp, cô bé qua lời miêu tả của BB Trần hoàn toàn ngơ ngác vì chưa "load" nổi nội dung. Fan BB Trần đã quá quen với việc anh chàng "troll" mọi người kiểu này, thế nhưng, "troll" đến trẻ em như vậy thì đúng là hài không đỡ nổi.

BB Trần đáp trả thế nào khi được trẻ con hỏi: Chú là con trai hay con gái?
BB Trần là con trai?
BB Trần đáp trả thế nào khi được trẻ con hỏi: Chú là con trai hay con gái?
Hay BB là con gái?

Nếu trong "Chạy đi chờ chi" BB Trần được mệnh danh là "thánh chơi dơ" không ai bằng thì ngoài đời, anh chàng còn xứng danh là "thánh chơi nhây" bất chấp già trẻ. Độ hài hước của BB đang tăng theo cấp số nhân mỗi ngày và fan thì chỉ còn biết cười ủng hộ thần tượng mà thôi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ