BB Trần chia sẻ cách "triệt tiêu" anti-fan bằng "bùa ngải" khiến ai nấy rợn người

Holly1 17:01 17/03/2019

Là một người nổi tiếng, bên cạnh những tình yêu thương của người hâm mộ dành tặng thì đôi lúc họ còn phải hứng chịu những lời chỉ trích đến từ anti-fan. Có người sẽ phớt lờ, có người sẽ có những cách giải quyết đặc biệt của mình. Riêng với BB Trần, anh đã có cách xử lí có 1-0-2, đó chính là "chơi ngải".

Trở thành khách mời đặc biệt trong buổi fan meeting của Khả Như, BB Trần đã cùng đồng nghiệp suy nghĩ về cách ứng xử như thế nào khi gặp anti-fan trên mạng xã hội. Với Khả Như, nữ diễn viên cho biết cô thường sẽ phớt lờ hoặc chặn tài khoản của các anti-fan để khỏi phiền lòng. Tuy nhiên với BB Trần, anh lại tiết lộ một chiêu thức “đặc biệt” hơn nhiều đó chính là “chơi ngải”.

BB Trần chia sẻ cách triệt tiêu anti-fan bằng bùa ngải khiến ai nấy rợn người

Mặc dù chỉ là câu nói đùa nhưng với cách "tiêu diệt" anti-fan này của BB Trần, nhiều fan ở dưới đã không khỏi "rùng mình". Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng đưa thêm một số cách giải quyết khác cũng không kém phần hiệu quả như là chụp màn hình lại rồi đăng tải lên trang cá nhân. Điều này sẽ giúp những người có quan điểm đối lập phản biện lại các anti-fan vì theo như chia sẻ, anh đã từng gặp rất nhiều trường hợp “kém duyên” cũng như những dòng bình luận thiếu tế nhị trên trang cá nhân của mình.

BB Trần chia sẻ cách triệt tiêu anti-fan bằng bùa ngải khiến ai nấy rợn người
BB Trần chia sẻ cách triệt tiêu anti-fan bằng bùa ngải khiến ai nấy rợn người

BB Trần là một nam diễn viên trẻ đang nhận được nhiều sự chú ý trong làng hài Việt Nam với những ý tưởng táo bạo mỗi khi thực hiện các MV parody hoặc viral clip. BB Trần được nhiều khán giả trẻ yêu mến bởi lối diễn hài tự nhiên. Điều đặc biệt là ở nam diễn viên rất hợp với những vai diễn nữ, nhiều người nhận xét khi BB Trần giả gái rất xinh, quyến rũ và có khi còn đẹp hơn cả "nữ chính gốc".

Theo Phương Trang/Infonet