BB Trần bức xúc giữa lúc đang bị cách ly vì dịch Covid-19: "Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người"

Phuong Thao 15:19 27/02/2020

"Trong cơn dịch bệnh mà con người họ vẫn nhẫn tâm vụ lợi, vẫn tạo ra những thông tin giả mạo để nhằm câu view câu like, vẫn đả kích nhau để tạo nên những câu chuyện chỉ nhằm mục đích bàn tán cho sướng miệng, vẫn đùng đẩy đổ lỗi cho người khác để bảo vệ lợi ích của bản thân mình ... "- BB Trần bức xúc.

Sau khi trở về từ Hàn Quốc sau chuyến du lịch dài ngày cùng bạn bè, BB Trần tự cách ly tại nhà trong vòng 14 ngày theo đúng quy định với người đi về từ vùng dịch. Nam nghệ sĩ đã cập nhật lên trang cá nhân việc sẵn sàng chấp nhận cách ly như bao người khác để đảm bảo an toàn.

Giữa lúc đang bị cách ly vì dịch Covid-19, BB Trần bất ngờ có những chia sẻ đầy bức xúc về việc một số người tung tin giả mạo về dịch để câu like, đả kích nhau trên mạng xã hội. Cùng với đó là một số người sống hai mặt, vừa mới hô hào khen điện ảnh hay, nghệ sĩ giỏi nhưng khi có biến là lật mặt ngay lập tức.

"..Thật thật giả giả không biết nên tin vào đâu? Chuyện gì cũng làm căng lên dù chưa biết nguyên nhân, sự tình như thế nào, chưa bệnh vì bể phổi thì đã chết vì bể não rồi" - BB Trần bức xúc chia sẻ.

BB Trần bức xúc giữa lúc đang bị cách ly vì dịch Covid-19: Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người
BB Trần bày tỏ bức xúc về một số người cố tình tung tin thất thiệt câu like lẫn sống hai mặt.

Nam diễn viên cho hay anh sợ nhất những người hay moi móc cái xấu của người khác để chứng minh cái tốt của mình. Một đất nước luôn có người tốt kẻ xấu và ngay trong bản chất mỗi con người cũng có những ưu khuyết điểm khác nhau, không có ai hoàn hảo:

"...Mới vài ngày trước còn nghe tung hô nào là điện ảnh hay, nghệ sỹ giỏi, sản phẩm chất lượng, nhưng khi có biến là lật mặt còn hơn 3 phần phim của anh Lý Hải, rồi lại nâng cao tinh thần dân tộc bằng cách tung hô những mặt tốt của đất nước, ủa mắc gì cực vậy? Sao ngay từ đầu ko ủng hộ đi? Phim Việt thất thu kìa, nông sản thất thủ kìa, con người thất tình kìa ... ủa, không liên quan!" - BB Trần chia sẻ.

BB Trần bức xúc giữa lúc đang bị cách ly vì dịch Covid-19: Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người
BB Trần bức xúc giữa lúc đang bị cách ly vì dịch Covid-19: Dịch bệnh đáng sợ nhưng không đáng sợ bằng con người
BB Trần và Hải Triều cùng một vài người bạn vừa có chuyến du lịch dài ngày tại Hàn Quốc.

BB Trần mong muốn mọi người hãy sống một cách tích cực, nhìn nhận phán xét mọi việc theo nhiều chiều hướng khác nhau.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...