Bầu 5 tháng nhưng Lan Khuê vẫn xinh đẹp và thon gọn, đến fan cũng nghi ngờ: "Mợ đùa đúng không?"

Ngọc Trâm 11:49 22/06/2019

Dù đã ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Lan Khuê vẫn giữ được vóc dáng cân đối, thon gọn đến khó tin. Nhiều fan đã tấm tắc khen vì vẻ ngoài xinh đẹp của Lan Khuê.

Xuất hiện tại 1 sự kiện tối qua, Lan Khuê đã ăn diện sang chảnh tham dự. Khoe loạt hình trên trang cá nhân, "bà bầu" khiến nhiều fan bất ngờ vì ngoại hình của mình. Dù đã ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Lan Khuê vẫn giữ được gương mặt và vóc dáng thon gọn đến không ngờ. Nếu nhìn không kĩ chắc có người còn không biết cô nàng đang mang thai. Điểm khác biệt duy nhất trên người Lan Khuê lúc này chỉ là bụng bầu hơi nhô lên 1 chút thôi, còn lại mọi thứ vẫn chuẩn như cũ.

Bầu 5 tháng nhưng Lan Khuê vẫn xinh đẹp và thon gọn, đến fan cũng nghi ngờ: Mợ đùa đúng không?
Bầu 5 tháng nhưng Lan Khuê vẫn xinh đẹp và thon gọn, đến fan cũng nghi ngờ: Mợ đùa đúng không?

Lan Khuê chia sẻ: "Bà mẹ 5 tháng chợt nhận ra cái đẹp của váy suông. Ngày trước hay chê váy suông lắm, còn bây giờ là fan rồi". Ngoài body thon gọn của mình, thần sắc Lan Khuê cũng tươi tắn và sang chảnh như trước. Kể từ sau kết hôn với doanh nhân John Tuấn Nguyễn, Lan Khuê có cuộc sống vợ chồng viên mãn hạnh phúc. Cô nàng cũng được chồng và gia đình cưng nựng như của quý.

Bầu 5 tháng nhưng Lan Khuê vẫn xinh đẹp và thon gọn, đến fan cũng nghi ngờ: Mợ đùa đúng không?

Đây cũng là lần đầu tiên Lan Khuê chia sẻ hình ảnh bầu bì trên trang cá nhân. Cô nàng từng gọi con đầu lòng là "cục nhỏ nhỏ" trong bụng và đang dưỡng thai theo cách tốt nhất. Nhiều khán giả đã gửi lời khen ngợi đến cô nàng: "5 tháng mà chưa có bụng, mợ đùa fan rồi", "Mợ bầu càng đẹp hơn", "Không thấy bụng luôn cô ơi",...Các mẹ bỉm sữa hẳn là đang thắc mắc bí quyết giữ dáng cũng như nhan sắc ngút trời của "bà bầu" Lan Khuê. Trong thời gian khó ở mà đẹp xuất thần thế này thì chắc Lan Khuê là nhất bảng rồi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ