Bất ngờ Thuý Diễm bị lộ hình ảnh đi nâng ngực sau sinh

Hoàng Hằng 17:51 14/06/2019

Sau khi sinh con đầu lòng, Thuý Diễm tung bộ ảnh "nuột nà" đầy sắc xuân với vòng một căng tròn khiến nhiều người không khỏi trầm trồ. Nhưng bà mẹ một con đã vấp phải nghi vấn đụng chạm dao kéo ở vòng 1 từ cộng đồng mạng cũng như người hâm mộ của mình.

Ngay khi tung bộ ảnh đẹp đầy quyến rũ và đẹp mê hồn sau sinh, Thuý Diễm đã nhận được nhiều bình luận khen ngợi, ngưỡng mộ trên mạng xã hội. Nick name Nguyễn Oanh bình luận: "Sao chị mới sinh mấy tháng thôi mà dáng về lại nhanh thế, em con cai sữa rồi, tập tành các kiểu vẫn không lấy lại dáng, chị chia sẻ giúp em với". Hay như nick name Hoàng Yến hết lời khen ngợi thần tượng của mình: "Ngày xưa chị đã đẹp rồi, sinh xong chị lại đẹp hơn nữa. Yêu thần tượng của em nhiều"….

Bất ngờ Thuý Diễm bị lộ hình ảnh đi nâng ngực sau sinh

Hình ảnh khoe dáng trong bộ ảnh sau sinh của Thuý Diễm.

Bất ngờ Thuý Diễm bị lộ hình ảnh đi nâng ngực sau sinh

Nữ diễn viên tự tin thể hiện trong những bức hình ấn tượng.

Bên cạnh những lời khen có cánh dành cho Thuý Diễm, cũng không ít những bình luận hoài nghi Thuý Diễm "nâng cấp" vòng 1 sau sinh. Nick name Thuý Anh bình luận: "Ơ, hình như ngực chị khác trước nhiều nè. Nếu ngực sữa sau sinh thì sẽ chảy sệ nhưng sao chị căng tròn thế, nghi lắm nha thần tượng của em". Nick name Vũ Tuyết lại khẳng định: "Chị yêu vừa nâng ngực đúng không? Chứ không thể ngực bé mà căng tròn thế được nạ".

Những bình luận hoài nghi của cộng đồng mạng phía Thuý Diễm đều không có động thái trả lời. Nhưng mới đây người hâm mộ lại tìm thấy hình ảnh Thuý Diễm trên trang của một Thẩm mỹ viện nổi tiếng tại Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh và họ đã truyền tay nhau. Hình ảnh Thuý Diễm xuất hiện trong một clip nhưng không nói rõ Thuý Diễm có thực sự tu sửa vòng 1 hay không?

Bất ngờ Thuý Diễm bị lộ hình ảnh đi nâng ngực sau sinh 

Hình ảnh Thuý Diễm xuất hiện trong một clip với tiêu đề "Hành trình trở lại của Thuý Diễm" trên một fanpage của thẩm mỹ viện.

Bất ngờ Thuý Diễm bị lộ hình ảnh đi nâng ngực sau sinh 

Bất ngờ Thuý Diễm bị lộ hình ảnh đi nâng ngực sau sinh

Cộng đồng mạng đang đặt nghi vấn những hình ảnh này chính là nhật ký ghi lại hình ảnh đụng độ ¨dao kéo¨ của Thuý Diễm sau sinh.

Nếu Thuý Diễm thẩm mỹ sau sinh thì cũng dễ hiểu vì từ trước tới nay nhiều người hâm mộ đều quen với hình ảnh đẹp chỉn chu, dịu dàng của Thuý Diễm. Sau khi sinh, để quay lại với những dự án phim sắp tới buộc Thuý Diễm phải tự "tân trang" cho bản thân mình.

Tuy chỉ có vài giây ngắn ngủi, nhưng đoạn clip cũng khiến dân mạng hóng chờ. Liệu đây có phải là một màn "phim giả" mà "nâng cấp thật" như mọi người suy đoán? Dù là phim hay thật, thì bà mẹ 1 con hot hòn họt của show-biz này cũng xứng đáng nhận được lời khen vì đã chủ động làm đẹp bản thân.

Theo Quang Vũ/Trí thức trẻ