Bắt gặp Quang Đại và Thiên Minh thân thiết tại sân bay cùng nhau "xuất ngoại"

Phuong Thao 10:53 25/03/2019

Đôi bạn thân thiết Quang Đại và Thiên Minh tiếp tục được bắt gặp cùng nhau đi du lịch, cả hai diện đồ đôi, thoải mái trò chuyện tại sân bay trước khi ra nước ngoài.

Quang Đại và Thiên Minh từ lâu đã nổi tiếng là đôi bạn thân của showbiz Việt, vì quá tình tứ và hiểu nhau mà nhiều người còn cho rằng cả hai đang hẹn hò chứ không đơn thuần là tình cảm bạn bè bình thường. Nếu như Quang Đại là người mẫu điển trai, sở hữu ngoại hình lí tưởng và nổi tiếng với những câu nói đậm chất triết lí thì Thiên Minh lại là một nhiếp ảnh gia với nhiều bộ ảnh ấn tượng. Cả hai kết hợp với nhau khiến hội fangirl phải ghen tị.

Bắt gặp Quang Đại và Thiên Minh thân thiết tại sân bay cùng nhau xuất ngoại

Thời gian gần đây, Quang Đại và Thiên Minh thường xuyên xuất hiện bên cạnh nhau hơn hẳn. Cả hai đi du lịch chung ở nhiều địa điểm ở trong và ngoài nước. Mặc dù không đăng tải hình ảnh chung nhưng fan đã nhiều lần bắt gặp cả hai tình tứ ở ngoài đời cũng như "soi" những khoảnh khắc trùng hợp trên mạng xã hội của hai trai đẹp này.

Mới đây, Quang Đại và Thiên Minh tiếp tục được bắt gặp thân thiết tại sân bay cùng nhau đi du lịch. Cặp đôi mặc áo đôi và thoải mái trò chuyện tại sân bay. Ngoại hình nổi bật của hai chàng trai này dù không muốn phô trương cũng khiến người ta chú ý.

Bắt gặp Quang Đại và Thiên Minh thân thiết tại sân bay cùng nhau xuất ngoại
Bắt gặp Quang Đại và Thiên Minh thân thiết tại sân bay cùng nhau xuất ngoại
Hình ảnh mới nhất của Quang Đại và Thiên Minh

Trước những đồn đoán đang hẹn hò, Quang Đại và Thiên Minh vẫn không lên tiếng về mối quan hệ giữa cả hai. Tuy nhiên nếu những tin đồn là thật, fangirl chắc chắn sẽ rất "buồn" vì "trai đẹp giờ đã hiếm lại còn yêu nhau nữa".

Theo Phương Thảo/Infonet

Loading...