Bắt gặp Hương Giang đi ăn tối cùng NSX Vietnam's Next Top Model, ngày trở thành host không xa?

Phạm Thắng 10:14 20/03/2019

Động thái mới nhất trên trang cá nhân của Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 đang khiến cộng đồng mạng sôi sục và tò mò, liệu rằng nàng hậu này sẽ góp mặt trong mùa giải mới của Vietnam's Next Top Model?

Mới đây, Hoa hậu Hương Giang đã cho đăng tải hình ảnh cô nàng đi ăn tối cùng Nhà sản xuất Vietnam’s Next Top Model và The Face Viet Nam (bà Trang Lê), không chỉ vậy cả hai fanpage của những chương trình này đều đồng loạt đăng tải bức ảnh này, đây như một câu trả lời ngầm thừa nhận giọng ca “ Em đã thấy anh cùng người ấy” sẽ là người "cầm trịch" 1 trong hai gameshow thực tế về nghề người mẫu sau những lời đồn đoán trước đó.

Bắt gặp Hương Giang đi ăn tối cùng NSX Vietnams Next Top Model, ngày trở thành host không xa?
Hình ảnh Hương Giang đi ăn tối với bà Trang Lê đang
khiến cộng đồng mạng tò mò.

Cách đây không lâu, Vietnam’s Next top model rục rịch tung những teaser hình ảnh trở lại cùng với những thông điệp gợi sự tò mò với người hâm mộ “"Bạn có yêu cơ thể mình không?" hay "Hãy tự hào khi bạn là duy nhất!".

Bắt gặp Hương Giang đi ăn tối cùng NSX Vietnams Next Top Model, ngày trở thành host không xa?
Bắt gặp Hương Giang đi ăn tối cùng NSX Vietnams Next Top Model, ngày trở thành host không xa?

Đặc biệt, thông điệp "Hãy tự hào khi bạn là duy nhất!" được đặt trên một tấm background màu lục sắc. Đây là lá cờ biểu tượng cho cộng đồng LGBT nên nhiều khán giả đã đồn đoán rằng đây sẽ là mùa giải "phá bỏ mọi giới tính". Điều này đồng nghĩa với việc nhiều đối tượng thí sinh thuộc cộng đồng LGBT sẽ được cho cơ hội tham gia chương trình.

Chưa dừng ở đó, cư dân mạng thậm chí còn liên tục gọi tên Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang và khẳng định chắc nịch thông tin cô nàng sẽ làm Host cho chương trình Vietnam's Next Top Model 2019.

Bắt gặp Hương Giang đi ăn tối cùng NSX Vietnams Next Top Model, ngày trở thành host không xa?

Trước những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, đại diện truyền thông Vietnam’s Next top model đã lên tiếng: “Mọi khả năng đều để ngỏ vì hiện tại mọi thứ vẫn chưa chốt. Tuy nhiên có một điều chắc chắn, sau một năm tạm dừng, sự trở lại của Next top lần này chắc chắn sẽ bùng nổ. Thời gian vừa qua các show truyền hình có sự tham gia của cộng đồng LGBT để lại tiếng vang rất lớn. Có thể dễ dàng nhận ra đây là xu hướng được đông đảo khán giả dành nhiều sự quan tâm.

Chính vì thế chúng tôi cũng sẽ cân nhắc việc việc tổ chức Next top phiên bản LGBT như một trong những ưu tiên, tuy nhiên có nhiều vấn đề cần suy xét nên vẫn chưa có thể mang đến cho khán giả bất kì một thông tin chính thức nào vào thời điểm này".

Trước đó Hương Giang cũng từng trở thành huấn luyện viên của chương trình Siêu mẫu Việt Nam. Với lối lập luận sắc bén cũng như khả năng huấn luyện thí sinh cực đỉnh, Hương Giang chiếm trọng "spotlight" của chương trình và có phần làm Kỳ Duyên, người cũng là mentor cùng cô bị lu mờ.

Nếu như Hương Giang làm giám khảo hay Host của Vietnam's Next Top Model, chắc chắn mùa giải năm nay sẽ có nhiều điều đáng mong đợi.

Theo Phạm Thắng/Infonet

Loading...