Bất chấp liêm sỉ để "gạ gẫm", Trúc Nhân cuối cùng đã "cưa" được anh con trai "ngon" của "bố già" Trấn Thành

Phuong Thao 22:59 10/02/2020

"Thằng con trai sánh bước bên chú, đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về con" - Trúc Nhân đã nói vậy.

Chắc chắn nhiều người vẫn chưa quên được phân đoạn hài hước giữa MC Trấn Thành và nam ca sĩ Trúc Nhân trong tập 1 của Web drama "Bố Già". Anh bán báo Trúc Nhân tỏ ý "lăm le" con trai "cực ngon" của "bố già" Trấn Thành cùng màn ngỏ lời cực bá đạo: "Con trai chú á! Anh ngonnnn. Khi nào chú cần con dâu, chú nhớ con". Không chỉ vậy, Trúc Nhân còn khiến nhiều người bật cười thích thú khi hát lại câu hát nổi tiếng trong ca khúc "Sáng mắt chưa" rằng: "Thằng con trai sánh bước bên chú, đằng nào rồi cũng sẽ thuộc về con". Có thể nói đây là một trong những phân đoạn hot nhất của Web drama "Bố Già", sự duyên dáng, hài hước của Trúc Nhân chiếm trọn thiện cảm của người xem. 

Sau khi "Bố Già" kết thúc, nhiều người vẫn đang thắc mắc về việc liệu Trúc Nhân có "cua" được con trai của "bố già" hay không thì mới đây MC Trấn Thành đã chính thức có câu trả lời. Trong bức ảnh vừa được nam danh hài đăng tải trên Fanpage, Trúc Nhân với gương mặt viên mãn đứng gọn trong vòng tay của Tuấn Trần, còn MC Trấn Thành bất lực bày tỏ: "Đang mùa dịch đó, tụi bây hôn đi. Tao không cản đâu". Có vẻ như cuối cùng anh bán báo cũng đã "tán đỏ" chàng ca sĩ điển trai Tuấn Trần rồi!

Bất chấp liêm sỉ để gạ gẫm, Trúc Nhân cuối cùng đã cưa được anh con trai ngon của bố già Trấn Thành
MC Trấn Thành "không thèm cản" cặp đôi Trúc Nhân và Tuấn Trần đến với nhau trong mùa dịch.
Bất chấp liêm sỉ để gạ gẫm, Trúc Nhân cuối cùng đã cưa được anh con trai ngon của bố già Trấn Thành
Cảm giác sung sướng của Trúc Nhân khi được ở trong vòng tay của trai đẹp.

Hiện tại sau 5 tập lên sóng, Web drama "Bố Già" của MC Trấn Thành đã chính thức khép lại với thành tích cực ấn tượng khi tất cả các tập đều lọt Top 1 Trending Youtube, cùng với đó là một cái kết đầy tính nhân văn, thể hiện nhiều bài học quý báu trong cuộc sống. Tuy vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì kết thúc có phần hụt hẫng nhưng không thể phủ nhận việc "Bố Già" đã mang lại nhiều giá trị thực mà nhiều người phải suy ngẫm.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Loading...