Bảo Thy viết tâm thư gửi fan sau khi bị chê hết thời, khẳng định: "Không còn tham vọng ganh đua"

Ngân Ngân 15:37 22/08/2019

Sau một thời gian bị nói “hết thời”,“giậm chân tại chỗ”, Bảo Thy chính thức lên tiếng khi khẳng định bản thân chỉ hát vì đam mê và không có tham vọng bon chen giữa showbiz.

Từng là một ca sĩ nhạc teen nổi tiếng một thời với hàng loạt bài hit và số lượng người hâm mộ đông đảo, Bảo Thy đột ngột quyết định biến mất khỏi showbiz trong thời gian đỉnh cao của sự nghiệp. Quay lại ca hát khi vị thế không còn như nhiều năm trước, Bảo Thy liên tiếp bị một bộ phận dư luận cho rằng đã “hết thời”, “loay hoay tìm lại hào quang”. Điều này đã khiến người hâm mộ của nữ ca sĩ lo lắng thay cho thần tượng. Đáp lại tấm lòng fan, Bảo Thy đã viết một tâm thư dài chia sẻ trong cộng đồng người hâm mộ trên mạng xã hội. Nữ ca sĩ thú nhận đã không còn tham vọng ganh đua và không quan tâm những đánh giá từ dư luận: 

“Chỉ muốn nhắn với Bubs là đã từ rất lâu rồi Thy không còn một chút suy nghĩ ganh đua hay phải chứng tỏ bất cứ điều gì về cái tên hay vị trí của Bảo Thy trong showbiz nữa. Đơn giản là vì Thy hài lòng với tất cả những gì mình đã trải qua - những gì mình đang có. Mỗi người sinh ra sẽ có một cuộc sống - mục tiêu - kỳ vọng khác nhau. Và với Thy âm nhạc là đam mê, mà đã là đam mê thì sẽ không bao giờ tắt. Thy vẫn sẽ ra sản phẩm, hát tặng những ai yêu mến mình những bài hát mình cảm thấy hay và tâm huyết cũng như làm những điều cảm thấy phù hợp với mình nhất. Khi ra mắt “I can't breathe” tháng 10 năm ngoái 2018, Thy có nói mình sẽ hạn chế đi diễn lại. Dù điều này Bubs sẽ buồn đó nhưng nếu Bubs thương Thy thì sẽ hiểu Thy là người cực kì kĩ tính khi nói ra bất cứ điều gì. Chúng ta đồng hành với nhau bấy lâu đủ để Bubs hiểu cá tính và suy nghĩ về cuộc sống của Thy.

Đã đến lúc Thy chọn sự bình yên, nhẹ nhàng cho bản thân vì mình đã bước qua tuổi 30. Thy sẽ chỉ làm những gì Thy cảm thấy hạnh phúc. Thế nên dù có 100 - 1000 hay 10.000 bài báo nữa nói : Bảo Thy hết thời - Bảo Thy chậm chân - Bảo Thy hụt hơi - Bảo Thy loay hoay tìm hướng đi... thì Bubs cũng hãy an tâm là Thy không buồn một tí xíu nào cả. Vì như Thy nói ở trên. Thy không cần khẳng định điều gì nên chẳng loay hoay chút nào đâu!!!”

Bảo Thy viết tâm thư gửi fan sau khi bị chê hết thời, khẳng định: Không còn tham vọng ganh đua
Bảo Thy viết tâm thư gửi fan sau khi bị chê hết thời, khẳng định: Không còn tham vọng ganh đua

Bảo Thy chia sẻ điều bản thân mong muốn hiện tại chính là một cuộc sống bình yên bên gia đình. Ngoài ra, Bảo Thy còn tiết lộ đây là thời điểm mà nữ ca sĩ đang nghĩ về dự định trong tương lai như kết hôn, sinh con:

“Tinh thần mình tốt, tâm trạng mình vui vẻ thì lại tìm trong "tủ" có bài nào hay lại lấy ra làm nhạc, quay MV chỉn chu tặng khán giả. Sau đó lại sống cuộc sống mình đang chọn là đi du lịch khắp nơi, dành thời gian nhiều hơn cho gia đình, ôm cháu, đầu tư để mang lại bí quyết làm đẹp mà Thy có được cho mọi người và yêu bản thân mình hơn. Sở dĩ phải yêu bản thân mình hơn vì cũng đã đến lúc Thy cần nghĩ đến một tương lai (hơi xa hoặc gần gần 1 tí tẹo nữa) là Thy sẽ trở thành 1 người vợ - 1 người mẹ...lúc đó sợ là chẳng còn thời gian yêu chính mình…”

Bảo Thy viết tâm thư gửi fan sau khi bị chê hết thời, khẳng định: Không còn tham vọng ganh đua

Người hâm mộ cũng nhanh chóng bày tỏ sự đồng cảm, ủng hộ trước tâm thư của nữ ca sĩ. Hy vọng với những quyết định này, Bảo Thy sẽ có được một cuộc như bản thân mong muốn trong tương lai.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ