Bảo Thy than thở tăng cân, thèm ăn không kiểm soát, nguyên nhân xuất phát từ ông xã đại gia

Hoàng Hằng 09:12 08/04/2020

Trong khi vợ tăng cân liên tục vì ăn nhiều thì ông xã Bảo Thy lại luôn động viên cô "ăn cho khỏe" khiến nữ ca sĩ không thể kiềm chế được.

Sau khi lấy chồng, Bảo Thy ngoài việc đi du lịch khắp nơi thì còn có cuộc sống trong mơ đối với mọi cô gái.

Nữ ca sĩ được ông xã đại gia hết mực yêu chiều. Mới đây, cô còn chia sẻ một câu chuyện của mình trong đợt nghỉ dịch ở nhà cùng chồng khiến ai cũng xuýt xoa ngưỡng mộ.

Bảo Thy chia sẻ mấy ngày liên tục ở nhà cô đã ăn uống một cách thả phanh, cứ nhìn thấy đồ ăn ngon là lại đặt giao đến nhà. Mặc dù biết số cân nặng đã sắp vượt ngưỡng nhưng Bảo Thy vẫn không thể kiềm chế cơn thèm ăn. 

Bảo Thy than thở tăng cân, thèm ăn không kiểm soát, nguyên nhân xuất phát từ ông xã đại gia

Gương mặt "có da có thịt" hơn của Bảo Thy sau đợt nghỉ dịch

Tuy nhiên, lý do đặc biệt khiến cô "thiếu nghị lực" giảm cân chính là ông xã đại gia. Thay vì cảnh báo vợ về việc ăn nhiều sẽ tăng cân thì anh lại động viên Bảo Thy cứ ăn nhiều cho khỏe.

"Thật sự rất muốn giảm cân nhưng lướt new feed toàn thấy đồ ăn và đồ ăn nên không một ngày nào là không ăn... Ăn và ăn.

Hôm rồi xuống được 3kg, xong nay lên lại 2kg chỉ vì lướt Facebook. Hay thôi ta buông xuôi cứ ăn cho đã đi rồi tới đâu thì tới nha, chứ đã ở nhà mà còn không được chơi Facebook thì buồn, mà lướt Facebook không order còn đáng sợ hơn.

Đã vậy còn được anh bạn kế bên luôn động viên ăn cho khỏe, không sao đâu, miễn có vận động tập thể dục là được. Tự dưng mùa dịch thấy bản thân thiếu nghị lực dễ sợ", Bảo Thy than thở.

Bảo Thy than thở tăng cân, thèm ăn không kiểm soát, nguyên nhân xuất phát từ ông xã đại gia

Mặc dù nghe thì có vẻ đã "hại" vợ không giữ được dáng nhưng thực chất ai cũng ghen tị với Bảo Thy vì có một người chồng tâm lý, chiều chuộng và luôn lo lắng cho sức khỏe của vợ.

Trước đây, nữ ca sĩ từng tiết lộ từ ngày kết hôn, cô không những được ông xã chăm sóc mà tất cả mọi người trong gia đình nhà chồng cũng đều yêu thương và quan tâm đến mình.

Theo Eri/Trí Thức Trẻ