Bảo Thy lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm: 'Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất một người'

Anh Quân 16:49 15/04/2019

Nữ ca sĩ cho biết, bạn trai hiện tại là người đã bên cạnh cô suốt nhiều năm qua và có dự định tương lai nghiêm túc về cuộc sống hôn nhân.

Thời gian vừa qua, dù khá im ắng trong các hoạt động nghệ thuật nhưng Bảo Thy vẫn là cái tên được nhiều khán giả dành sự quan tâm, chú ý. Bên cạnh vai trò là một ca sĩ, Bảo Thy còn chuyển hướng sang vai trò doanh nhân ở tuổi 30. Cô thường xuyên chia sẻ cuộc sống thoải mái, sang chảnh của mình lên mạng xã hội nhưng chưa bao giờ công khai điều gì về chuyện tình cảm cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây trong một buổi phỏng vấn, nữ ca sĩ 'Công chúa bong bóng' đã có những chia sẻ về người đàn ông của mình và giải đáp tất cả thắc mắc xoay quanh chuyện yêu đương, dự định hôn nhân mà khán giả luôn tò mò trong suốt thời gian qua.

Bảo Thy lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm: Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất một người

Bảo Thy lần đầu nói về chuyện tình cảm riêng tư 

Bảo Thy thừa nhận mình là một cô gái khá lý trí trong tình yêu, dù điều đó có thể khiến cô khổ tâm và bớt lãng mạn. Yêu đương trễ hơn người khác nên tình yêu của cô cũng không còn trẻ con mà đã có sự trưởng thành, độc lập trong suy nghĩ. Đó cũng là lý do mà Bảo Thy không bao giờ 'đau đớn quằn quại' khi yêu, cô luôn tự có những câu trả lời về mối quan hệ của riêng mình.

Nói về bạn trai, nữ ca sĩ cũng tiết lộ mình cần một người đàn ông bản lĩnh và khiến cô nể trọng ở mọi mặt, có thể làm trụ cột cho mái ấm nhỏ sau này. Bảo Thy không đặt nặng chuyện người yêu có giàu hay không vì bản thân có thể làm được ra tiền. Hơn nữa, cô quan niệm người có đầy đủ điều kiện vật chất chưa chắc đã làm mình hạnh phúc. Do đó, chỉ khi yêu một người cư xử với mình như một nàng công chúa, người đó sẽ tự động trở thành hoàng tử.

Bảo Thy chia sẻ, bạn trai hiện tại là người đã đồng hành cùng cô suốt nhiều năm qua và nhận được sự ủng hộ của gia đình, bạn bè. Nữ ca sĩ tiết lộ: 'Thật ra tôi không yêu nhiều. Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất một người. Cũng có những lúc tôi suy nghĩ và quyết định dừng lại để tập trung cho công việc hoặc để xem bản thân có sẵn sàng tiến xa hơn với người đó không. May mắn là hầu hết mọi quyết định của tôi đều được người yêu tôn trọng'.

Dù vậy, Bảo Thy không phải là tuýp người thích khoe mẽ về hạnh phúc riêng tư của mình, đồng thời cũng là người rất thận trọng trong các mối quan hệ nên khán giả hầu như không biết về bạn trai cô.

Nói về lý do giữ kín mối quan hệ suốt ngần ấy năm, nữ ca sĩ cho biết cô luôn muốn bảo vệ sự bình yên cho tình yêu. Không phải Bảo Thy cố tình giấu khán giả, nhưng cô quan niệm tình cảm là những cảm xúc rất mông lung, biết đâu hôm nay đang hạnh phúc, nhưng ngày mai lại cãi vã, giận hờn rồi chia tay. Vì vậy, cô sẽ chỉ chia sẻ khi mọi thứ đã thực sự chắc chắn.

Bảo Thy lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm: Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất một người

Từng tiết lộ dự định kết hôn trong 1 - 2 năm tới, Bảo Thy cho biết bạn trai đã có ý định đó khi cả hai mới bắt đầu mối quan hệ không lâu. Nữ ca sĩ bộc bạch, đối với cô, tình yêu, hôn nhân là điều vô cùng thiêng liêng, một khi kết hôn sẽ không bao giờ nghĩ đến chuyện ly hôn. Cô không muốn ầm ĩ, phô trương hay chia sẻ quá nhiều khi chưa đi đến hôn nhân. Nhưng ở thời điểm lên xe hoa, Bảo Thy sẽ công khai, không giấu diếm gì cả. 

Được hỏi rằng bạn trai có chạnh lòng không khi suốt nhiều năm qua yêu đương mà không được công khai, Bảo Thy cho biết bạn trai là người mà cô có đủ sự tin tưởng để gửi gắm và cũng là người thấu hiểu những suy nghĩ của mình.

'Thú thật, ở thời điểm hiện tại, tôi vẫn chưa ổn định. Tôi vẫn đang suy nghĩ về mối quan hệ với người đó. Tôi khá tham lam nên vẫn muốn dành toàn bộ thời gian cho sự nghiệp, muốn mình đạt hết tất cả mục tiêu khi còn độc thân để lên xe hoa không phải hối tiếc', Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy lần đầu tiết lộ chuyện tình cảm: Từ trước đến giờ, tôi chỉ yêu duy nhất một người

Trước câu hỏi 'có sợ người đó sẽ không chờ đợi mình?', nữ ca sĩ thẳng thắn: 'Tất cả mọi điều trong cuộc sống đều do chính mình lựa chọn. Một khi đã lựa chọn nghĩa là tôi biết kết quả sẽ như thế nào và sẵn sàng chấp nhận điều đó.

Không ai muốn mình cô đơn, nhưng nếu vì không muốn một mình mà vội vàng bước vào một cuộc hôn nhân không như ý thì cuộc hôn nhân đó cũng sẽ không lâu dài. Tôi là mẫu phụ nữ của gia đình nên khi bước vào hôn nhân, tôi muốn mình phải toàn tâm toàn ý lo cho tổ ấm'.

Theo Trinh Trinh/ Báo Đất Việt

Loading...