Bảo Thy lần đầu khoe nhẫn cưới đính kim cương nhìn qua đã biết đắt tiền

Phuong Thao 15:33 24/11/2019

Hậu đám cưới, Bảo Thy chính thức công khai nhẫn cưới với công chúng khiến nhiều người không khỏi trầm trồ vì quá đẹp và xa xỉ.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy đã chia sẻ cặp nhẫn cưới của cô và chồng doanh nhân kèm dòng chú thích "2 bao giờ cũng tốt hơn 1". Có thể thấy cặp nhẫn cưới của "Công chúa bong bóng" được thiết kế rất tinh tế, đính nhiều kim cương, chiếc của chồng được làm to hơn so với của vợ. Nhìn qua cặp nhẫn này nhiều người phỏng đoán rằng chắc chắn giá trị của nó không hề nhỏ.

Bảo Thy lần đầu khoe nhẫn cưới đính kim cương nhìn qua đã biết đắt tiền
Nhẫn cưới lần đầu tiên được Bảo Thy công khai 

Trước đó vào ngày 16/11, Bảo Thy chính thức lên xe hoa về nhà chồng với một đám cưới hoành tráng diễn ra tại khán sạn 6 sao sang chảnh bậc nhất Sài Gòn. Trong hôn lễ, nữ ca sĩ đã bật khóc khi sánh bước bên người đàn ông mình thương yêu vào lễ đường.

Chồng của Bảo Thy là một doanh nhân hơn tuổi cô, tên Phan Lĩnh. Anh là người luôn yêu thương, bao bọc và bảo vệ Bảo Thy như một cô công chúa. Trước những lời dèm pha về nhan sắc của chồng, Bảo Thy lên tiếng đáp trả rằng chồng cô không phải nam thần showbiz hay diễn viên điện ảnh nên mọi người đừng bắt anh ấy phải đẹp trai lồng lộn.

Bảo Thy lần đầu khoe nhẫn cưới đính kim cương nhìn qua đã biết đắt tiền
Bảo Thy và chồng trong đám cưới vào cuối tuần qua.

Sau đám cưới, Bảo Thy chia sẻ sẽ chọn cuộc sống giản dị, ấm cúng bên gia đình. Bên cạnh đó cô vẫn sẽ đi hát ở những sự kiện phù hợp để người hâm mộ đỡ nhớ nhung, đồng thời phát triển hoạt động kinh doanh để trở thành người phụ nữ thành đạt trong tương lai.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ