Bảo Thy hé lộ hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới tại nhà thờ, sẽ chọn cuộc sống bình yên sau khi lấy chồng

Phuong Thao 13:31 15/11/2019

Sau khi kết thúc buổi làm lễ tại nhà thờ, Bảo Thy đã có những chia sẻ chân thành với công chúng về giây phút thiêng liêng của cuộc đời.

Sáng ngày 15/11, Bảo Thy và chồng doanh nhân chính thức nên duyên vợ chồng sau khi hoàn tất những thủ tục tại một nhà thờ ở Tp.Hồ Chí Minh. Vì muốn được giữ kín những hình ảnh từ buổi lễ nên gia đình Bảo Thy đã thuê rất nhiều vệ sĩ che chắn kĩ lưỡng cho cô dâu và chú rể trong quá trình di chuyển đến nhà thờ cũng như làm lễ. Chính vì vậy có không nhiều hình ảnh về lễ cưới của Bảo Thy được phát tán ra bên ngoài.

Để thỏa lòng mong ngóng của người hâm mộ, cũng như chia sẻ về cảm xúc khi chính thức trở thành vợ người ta, mới đây Bảo Thy đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh rõ nét trong lễ đường cũng như nói về khoảnh khắc thiêng liêng của cuộc đời. 

Bảo Thy hé lộ hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới tại nhà thờ, sẽ chọn cuộc sống bình yên sau khi lấy chồng
Hình ảnh hiếm hoi trong buổi lễ của Bảo Thy và chồng tại Nhà thờ vào sáng nay.

Nữ ca sĩ chia sẻ đã hoàn thành được ước mơ của mình. Bảo Thy cho biết cô từng ước mơ sẽ gặp được một chàng hoàng tử nhưng khi đã trưởng thành và suy nghĩ chính chắn, người mà cô mong muốn được sống bên cạnh trọn đời là một người luôn đối xử với cô như một nàng Công Chúa. Và nữ ca sĩ đã gặp được chồng hiện tại.

"Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm & chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất! Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả.. càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc.. Anh từ một người chỉ biết làm việc, họp - tiếp khách rồi 10h tối off fone đi ngủ thì sau khi gặp Thy, Anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai & bạn thân của Thy để lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và một tinh thần thoái mái... Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên cạnh Anh, Thy có cảm giác mình rất bé bỏng & cực kì an toàn" - Bảo Thy chia sẻ về chồng mới cưới.

Sau khi chính thức trở thành người đã có gia đình, Bảo Thy mong muốn có được một hạnh phúc nhẹ nhàng, bình dị như bao người khác. Được nép vào người người mình sẽ gọi là chồng và trở thành hậu phương vững chắc để chồng yên tâm công tác, vun đắp cho mái ấm gia đình sau này. Nữ ca sĩ cũng bộc bạch rằng cô không phải là người tham vọng, luôn hài lòng về những gì mình đã nỗ lực có được từ lúc là 1 cô bé cho đến khi là một phụ nữ tuổi 31 như hiện tại. 

"Thy chỉ mong muốn mình sẽ có được hạnh phúc nhẹ nhàng, giản đơn như bao người phụ nữ khác...được êm ấm giống như Mẹ và Chị 2 của Thy... Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp Anh vững tinh thần để "an tâm công tác", trở thành hậu phương vững chắc để cùng Anh vun đắp cho mái ấm Gia Đình sau này.. Thy chưa bao giờ là một người tham vọng. Thy biết hài lòng với những gì mình đã nổ lực có được từ lúc còn là 1 cô bé đến bây giờ - 31 tuổi ??? ???̣? ???̣̂? ??̂́?? ??̀?? ??̂?" - Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy hé lộ hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới tại nhà thờ, sẽ chọn cuộc sống bình yên sau khi lấy chồng
Ở tuổi 31, Bảo Thy lựa chọn cuộc sống bình yên bên người mình yêu thương.

Bảo Thy mong muốn không ai đem cuộc sống riêng của người khác ra để so sánh vì mỗi người đều có quan điểm và cách lựa chọn hạnh phúc khác nhau:"Ở tuổi 30, Thy chẳng còn thiếu bất cứ điều gì trong cuộc sống. Và khi gật đầu đồng ý về chung nhà với a Lĩnh - đó là lựa chọn của một TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC".

Nữ ca sĩ cũng cho biết đây sẽ là hình ảnh đầu tiên và duy nhất cô chia sẻ có cận mặt chồng lên trang cá nhân, Bảo Thy xin giữ lại mái ấm của mình một cách riêng tư vì với cô gia đình là điều thiêng liêng quý giá nhất.

"Thy không dệt nên một bức tranh màu hồng về tình yêu vì chẳng ai nói trước được tương lai sẽ ra sao... Thế nên đây là bài chia sẻ đầu tiên và duy nhất có ảnh Anh trên trang cá nhân của Thy. Xin được phép giữ lại cho mái ấm gia đình của mình một sự riêng tư nhất định! Vì với Thy - Gia đình là điều thiêng liêng quý giá nhất!

Thế nên... Dù là vô tình hay hữu ý đọc được những dòng tâm sự này, bạn yêu mến hay không thích Thy. Thì cũng mong bạn sẽ dành tặng cho Thy một lời chúc phúc. Bởi đời người có thể tan hợp và kết hôn nhiều lần... Nhưng lễ kết hôn trong Nhà Thờ thì chỉ được một lần duy nhất" - Bảo Thy cho biết.

Bảo Thy hé lộ hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới tại nhà thờ, sẽ chọn cuộc sống bình yên sau khi lấy chồng
Bảo Thy và chồng doanh nhân Phan Lĩnh, anh là người gốc Hà Tĩnh và từng cầu hôn nữ ca sĩ bằng chiếc nhẫn kim cương "khủng" tại Maldives vào tháng 8/2018.

Được biết sau lễ cưới tại Nhà thờ vào sáng nay, Bảo Thy và chồng doanh nhân sẽ tổ chức tiệc cưới vào chiều ngày mai 16/11 tại một khách sạn sang trọng bậc nhất ở trung tâm Sài Gòn. Theo thông tin được quản lý của nữ ca sĩ cho biết sẽ chỉ có khoảng 5 nghệ sĩ nổi tiếng được mời đến dự đám cưới, trong đó có những gương mặt như: Nữ diễn viên Thúy Ngân, Nam ca sĩ Ngô Kiến Huy, Nam ca sĩ Quang Vinh, MC Quỳnh Chi, bạn thân Bảo Thy - Vương Khang...

P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Nguyên văn bài chia sẻ sau khi làm lễ tại nhà thờ của Bảo Thy:

"15/11/2019 ... Xin chào cả nhà ❤️

Thy vừa được trải qua giây phút rất thiêng liêng cử hành Hôn Lễ trong Thánh Đường của Nhà Thờ. Thy đã thực hiện được ước mơ của mình ☺️

Hôm nay cho Thy được tâm sự với cả nhà một chút nhé..!

Ngày bé cũng như các bạn gái khác, Thy luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng hoàng tử. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa cũng như những giá trị thật trong cuộc sống, Thy lại mong muốn mình sẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng Công Chúa. Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy - chính là Anh.

Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm & chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất! Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả.. càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc.. Anh từ một người chỉ biết làm việc, họp - tiếp khách rồi 10h tối off fone đi ngủ thì sau khi gặp Thy, Anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai & bạn thân của Thy để lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và một tinh thần thoái mái...
Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên cạnh Anh, Thy có cảm giác mình rất bé bỏng & cực kì an toàn.

Cảm xúc của Thy bây giờ lạ lắm... sau khoảnh khắc hệ trọng vừa được trải qua, Thy không còn cần mình phải được cưng chiều như một cô công chúa nữa.. mà chỉ mong muốn mình sẽ có được hạnh phúc nhẹ nhàng, giản đơn như bao người phụ nữ khác...được êm ấm giống như Mẹ và Chị 2 của Thy... Được nép vào lòng người mình sẽ gọi là chồng và giúp Anh vững tinh thần để "an tâm công tác", trở thành hậu phương vững chắc để cùng Anh vun đắp cho mái ấm Gia Đình sau này.. Thy chưa bao giờ là một người tham vọng. Thy biết hài lòng với những gì mình đã nổ lực có được từ lúc còn là 1 cô bé đến bây giờ - 31 tuổi ??? ???̣? ???̣̂? ??̂́?? ??̀?? ??̂? ❤️

Nhưng Bubs của Thy đừng lo nhé! Thy vẫn sẽ hát, ra MV tặng khán giả. Và vẫn sẽ đi diễn nếu Chương trình phù hợp để có thể gặp Bubs! Chắc chắn Thy sẽ cân bằng tất cả để xứng đáng là một người vợ, người mẹ kiêm người phụ nữ thành đạt trên con đường Thy sẽ bước đi trong tương lai vì Thy cũng đã có ONYX.

Bấy nhiêu chia sẻ ấy. Chắc hẳn cả nhà đã hiểu... Mỗi con người trong chúng ta đều có 1 quan điểm sống & cách lựa chọn hạnh phúc khác nhau cho riêng mình. Vì thế mọi sự so sánh đều là khập khiễng. Ở tuổi 30, Thy chẳng còn thiếu bất cứ điều gì trong cuộc sống. Và khi gật đầu đồng ý về chung nhà với a Lĩnh - đó là lựa chọn của một TÌNH YÊU ĐÍCH THỰC.

Thy không dệt nên một bức tranh màu hồng về tình yêu vì chẳng ai nói trước được tương lai sẽ ra sao... Thế nên đây là bài chia sẻ đầu tiên và duy nhất có ảnh Anh trên trang cá nhân của Thy. Xin được phép giữ lại cho mái ấm gia đình của mình một sự riêng tư nhất định! Vì với Thy - Gia đình là điều thiêng liêng quý giá nhất!

Thế nên... Dù là vô tình hay hữu ý đọc được những dòng tâm sự này, bạn yêu mến hay không thích Thy. Thì cũng mong bạn sẽ dành tặng cho Thy một lời chúc phúc. Bởi đời người có thể tan hợp và kết hôn nhiều lần... Nhưng lễ kết hôn trong Nhà Thờ thì chỉ được một lần duy nhất ❤️

Trân trọng cám ơn sự yêu thương & quan tâm của Cả Nhà đã dành cho Thy ❤️
Và cầu chúc cho tất cả mọi người trong chúng ta ai cũng sẽ cảm nhận được điều đặc biệt mà Thy đang cảm nhận ❤️

AMEN"