Bảo Thy cũng sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới?

Phuong Thao 21:00 19/10/2019

Những chia sẻ úp mở của Bảo Thy trên trang cá nhân khiến nhiều người hoài nghi rằng nữ ca sĩ đang chuẩn bị lấy chồng.

Mới đây trên trang cá nhân, Bảo Thy vừa chia sẻ hình ảnh mạnh tay chi tiền mua 2 chiếc đồng hồ hiệu Hublot giống nhau. Trong đó một chiếc để tặng sinh nhật cho một người đặc biệt và một cái dành riêng cho nữ ca sĩ. Hai chiếc đồng hồ này được một người cháu gọi Bảo Thy bằng dì lựa chọn cho nên cô nàng rất phấn khích. Kèm theo đó là mốc thời gian 3 tuần nữa sẽ có một sự kiện đặc biệt diễn ra và bạn bè, người thân của Bảo Thy sẽ được hội ngộ tại Việt Nam.

Bảo Thy cũng sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới?
Bảo Thy chia sẻ về một người đặc biệt khiến công chúng tò mò.

Bên dưới phần bình luận, Bảo Thy có những chia sẻ úp mở như: 3 tuần nữa người thân sẽ về Việt Nam "quẩy" cùng cô, nữ ca sĩ rủ bạn qua nhà ở cùng nhưng người bạn này nói lúc đó Bảo Thy đã chuyển sang một ngôi nhà khác. Cùng với đó ở những bình luận như có tin hỷ hay nhắc đến chồng sắp cưới, Bảo Thy chỉ để lại trạng thái "cười" chứ không nói gì thêm.

Bảo Thy cũng sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới?
Những người bạn thân thiết bình luận úp mở về việc Bảo Thy sắp đón ngày trọng đại.

Dựa vào những điều này khiến cho người hâm mộ đang "đoán già đoán non" về việc Bảo Thy đang chuẩn bị cho một ngày đặc biệt vào khoảng 3 tuần tới, tức đầu tháng 11. Có thể đó là một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng cho người đặc biệt mà nữ ca sĩ nhắc đến ở trên. Nhưng cũng có thể Bảo Thy sẽ bất ngờ thông báo lên xe hoa về nhà chồng như những nghi ngờ của công chúng.

Bảo Thy cũng sẽ lên xe hoa vào tháng 11 tới?
Liệu Bảo Thy có đang chuẩn bị cho việc lên xe hoa với người đặc biệt vào tháng 11 tới.

Nếu đúng đây là sự thật, chắc chắn showbiz Việt sẽ có một tháng 11 vô cùng rộn ràng với 3 tin hỷ của những nghệ sĩ nổi tiếng: Ngày 9/11, đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sẽ diễn ra ở Phú Quốc, cũng trong tháng 11 nữ ca sĩ Văn Mai Hương xác nhận sẽ về chung nhà với bạn trai giấu mặt và nếu có thể Bảo Thy cũng sẽ trở thành cô dâu mới.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ