Bảo Thy chia sẻ sau đám cưới: 'Chồng Thy không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên đừng bắt anh ấy đẹp trai lồng lộng'

Phuong Thao 20:13 17/11/2019

Giữa những cảm xúc hạnh phúc khi vừa trở thành cô dâu, Bảo Thy tiếp tục có những chia sẻ về người chồng của mình cũng như gửi lời nhắn nhủ đến chị em phụ nữ trong cách chọn bạn đời.

Tối ngày 16/11 vừa qua, Bảo Thy trở thành cô dâu xinh đẹp, chính thức bước vào lễ đường trong sự chúc phúc của người thân, bạn bè và đồng nghiệp. Ở tuổi 31, Bảo Thy tìm được sự an yên trong cuộc sống và một người chồng luôn yêu thương, chăm lo, nâng niu như công chúa. Theo chia sẻ của Bảo Thy thì chồng của cô là một doanh nhân gốc Hà Tĩnh có tên Phan Lĩnh, anh là bạn làm ăn thân thiết với gia đình nữ ca sĩ. Tháng 8/2018, anh Phan Lĩnh chính là người đã cầu hôn Bảo Thy bằng chiếc nhẫn kim cương "siêu to khổng lồ" tại Hawaii.

Vì chồng không phải là người hoạt động trong showbiz nên Bảo Thy muốn đám cưới diễn ra trong không gian ấm cúng, kín đáo. Nữ ca sĩ mong muốn truyền thông không tác nghiệp trong hôn lễ và không đem chồng của cô ra so sánh. Cùng với đó Bảo Thy cũng hài hước bày tỏ rằng chồng mình là doanh nhân thành đạt chứ không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên mọi người đừng bắt anh phải đẹp trai lồng lộng. Bảo Thy yêu nén duyên và sự phúc hậu của chồng mình nhiều hơn.

Bảo Thy chia sẻ sau đám cưới: Chồng Thy không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên đừng bắt anh ấy đẹp trai lồng lộng
Bảo Thy chia sẻ sau đám cưới: Chồng Thy không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên đừng bắt anh ấy đẹp trai lồng lộng
Bảo Thy và chồng trong đám cưới vào ngà 16/11

Chia sẻ về người bạn đời của mình, Bảo Thy cho biết: "Ngày bé cũng như các bạn gái khác, Thy luôn mơ mộng mình sẽ gặp được một chàng hoàng tử. Rồi khi đã trưởng thành, nhận thức được ý nghĩa cũng như những giá trị thật trong cuộc sống, Thy lại mong muốn mình sẽ gặp được một người luôn đối xử với mình như một nàng Công Chúa. Và người mang đến cho Thy cảm giác đặc biệt ấy - chính là Anh.

Anh là một người không biết lãng mạn, cũng chẳng biết nói ngôn tình. Chỉ biết rằng anh luôn yêu thương, quan tâm & chăm sóc cho Thy cũng như mọi người xung quanh từ những chuyện nhỏ bé nhất! Anh cực kì tôn trọng và luôn ủng hộ niềm đam mê âm nhạc của Thy nhưng không đồng ý để Thy phải vất vả.. càng không muốn Thy phải nặng nề áp lực với bất cứ một vấn đề gì liên quan đến công việc.. Anh từ một người chỉ biết làm việc, họp - tiếp khách rồi 10h tối off fone đi ngủ thì sau khi gặp Thy, Anh lúc nào cũng trong trạng thái tìm tòi, bàn bạc với anh trai & bạn thân của Thy để lên lịch trình đưa Thy đi du lịch đến những nơi đẹp nhất, vui nhất chỉ để Thy có được giấc ngủ ngon và một tinh thần thoái mái... Anh cộc tính nhưng trái tim lại rất ấm áp. Khi bên cạnh Anh, Thy có cảm giác mình rất bé bỏng & cực kì an toàn".

Bảo Thy chia sẻ sau đám cưới: Chồng Thy không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên đừng bắt anh ấy đẹp trai lồng lộng

Đặc biệt dù là ca sĩ nổi tiếng, được nhiều "vệ tinh" vây quanh nhưng chồng hiện tại là người đầu tiên khiến Bảo Thy cảm thấy rung động, yêu và được yêu. Có lẽ chính vì vậy mà cô đã quyết định đồng ý làm vợ của anh, cùng nhau bước tiếp trong khoảng thời gian tiếp theo của cuộc đời.

"Từ lúc trái tim biết rung động, có cảm xúc đến giờ nếu nói chưa từng có ai theo đuổi hay tìm hiểu ai thì đó là nói dối. Nhưng đến khi gặp Anh. Đó là lần đầu tiên Thy cảm nhận Tình yêu là như thế nào. Lần đầu tiên Thy Yêu & Được Yêu. Lần đầu tiên chính thức có người yêu. Và người đó bây giờ Thy được gọi Anh là Chồng... Anh cho Thy cảm giác mình là duy nhất! Là một cô công chúa ở đời thực. Thy chọn người đàn ông luôn trân trọng & biết giá trị người phụ nữ của mình. Thy chọn cuộc sống mà người đàn ông sẽ là trụ cột chăm lo cho GĐ, không để vợ phải vất vả lo toan nhưng lại hoàn toàn ủng hộ đam mê của vợ" - Bảo Thy chia sẻ.

Bảo Thy chia sẻ sau đám cưới: Chồng Thy không phải diễn viên điện ảnh hay nam thần showbiz nên đừng bắt anh ấy đẹp trai lồng lộng

Bảo Thy cũng đưa ra lời khuyên đến hội chị em khi lựa chọn người bạn đồng hành trong cuộc đời. Nữ ca sĩ chia sẻ hãy suy nghĩ thấu đáo rồi hãy đặt niềm tin. Nếu gặp người mà khi yêu chỉ thấy mệt mỏi, ghen tuông, đau lòng và phải tị nạnh với cuộc sống tinh thần của những bạn gái khác thì nên dừng lại. Phụ nữ cứ sống độc thân, hoàn thiện mình, có công việc ổn định, làm chủ kinh tế và chờ đợi người xứng đáng với mình.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ