Báo Mỹ tiết lộ cuộc sống của Phạm Băng Băng nửa năm qua: chăm chỉ học tiếng Anh chuẩn bị quay lại với phim bom tấn

Ngọc Trâm 14:05 06/04/2019

Sau bê bối trốn thuế chấn động hồi năm 2018, Phạm Băng Băng đã bị loại ra khá nhiều dự án phim. Thế nhưng, mới đây 1 tạp chí Mỹ vừa tiết lộ nữ minh tinh màn ảnh Hoa ngữ sẽ quay lại với phim bom tấn.

Hơn nửa năm qua, Phạm Băng Băng gần như mất hút khỏi làng giải trí Hoa ngữ. Nhiều hình ảnh của cô nàng được cánh paparazi chụp lại và họ cho rằng cô đang tiều tụy, mất tinh thần sau khi bê bối trốn thuế bị phanh phui. Thậm chí còn có nhận định Phạm Băng Băng sẽ rút lui khỏi làng giải trí mãi mãi.

Báo Mỹ tiết lộ cuộc sống của Phạm Băng Băng nửa năm qua: chăm chỉ học tiếng Anh chuẩn bị quay lại với phim bom tấnBáo Mỹ tiết lộ cuộc sống của Phạm Băng Băng nửa năm qua: chăm chỉ học tiếng Anh chuẩn bị quay lại với phim bom tấnPhạm Băng Băng sắp trở lại với bom tấn Hollywood

Thế nhưng, mới đây, tạp chí VANITYFAIR của Mỹ vừa có 1 bài viết chia sẻ về cuộc sống "lặng lẽ" của Phạm Băng Băng trong nửa năm qua. Theo đó, cô nàng đã dành thời gian rèn luyện tiếng Anh chăm chỉ để chuẩn bị trở lại màn ảnh rộng với vai diễn trong phim bom tấn "355". Phạm Băng Băng cũng cắt tóc ngắn cho phù hợp với vai diễn điệp viên trong phim.

Báo Mỹ tiết lộ cuộc sống của Phạm Băng Băng nửa năm qua: chăm chỉ học tiếng Anh chuẩn bị quay lại với phim bom tấnDàn diễn viên trong "355"

Trước đó, vào năm 2018, Phạm Băng Băng bất ngờ có mặt trong dàn cast bộ phim Hollywood "355", thế nhưng khi vướng vào scandal trổn thuế, có tin đồn rằng cô nàng bị gạch tên ra khỏi dự án. Tuy nhiên, trong 1 cuộc phỏng vấn mới đây, đạo diễn Simon Kinberg đã xác nhận Phạm Băng Băng vẫn là nữ diễn viên xuất hiện trong phim. Phạm Băng Băng sẽ cùng 4 "chị đại" là Jessica Chastain, Penelope Cruz, Marion Cotillard và Lupita trở thành 5 điệp viên đến từ 5 quốc gia trên thế giới. Tất cả sẽ hợp lực ngăn chặn tổ chức buôn bán vũ khí quy mô lớn. Trong phim chắc chắn sẽ có những pha hành động gây cấn, máu lửa và Phạm Băng Băng đang tích cực rèn luyện mọi thứ cho vai diễn lớn này. 

Báo Mỹ tiết lộ cuộc sống của Phạm Băng Băng nửa năm qua: chăm chỉ học tiếng Anh chuẩn bị quay lại với phim bom tấnDàn diễn viên "355" tại Liên hoan phim Cannes 2018

Theo tiết lộ của đạo diễn Simon Kinberg, bộ phim sẽ sớm bấm máy trong năm nay. "355" được xem là phiên bản nữ của bộ phim "Điệp viên 007". Cứ ngỡ bê bối trốn thuế đã vùi dập sự nghiệp Phạm Băng Băng, nhưng thông tin này khẳng định "nữ hoàng" màn ảnh Hoa ngữ sắp trở lại. "355" dự kiến phát hành vào năm 2020.

Theo Thỏ/Infonet

Loading...