Bảo Hân "Về nhà đi con" sẽ dừng đóng phim trong vòng 2 năm để phục vụ cho việc học diễn xuất

Ngọc Trâm 11:37 15/08/2019

Chia sẻ của Bảo Hân mới đây nhận về nhiều sự quan tâm của khán giả. Dù khá tiếc nuối vì nữ diễn viên không thể xuất hiện trên phim trong thời gian tới nhưng tất cả đều ủng hộ ch o việc học của cô nàng.

Sau thành công vang dội của phim đầu tay "Về nhà đi con", Bảo Hân là cái tên được khán giả quan tâm yêu mến. Cứ ngỡ nữ diễn viên trẻ sẽ "thừa thắng xông lên" thế nhưng theo chia sẻ mới đây, Bảo Hân sẽ ngưng đóng phim trong vòng 2 năm để tập trung cho việc học. Hiện tại, Bảo Hân đang theo học diễn xuất tại trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và theo quy định phía nhà trường, sinh viên năm 2 và năm 3 đều không được tham gia đóng phim.

Bảo Hân Về nhà đi con sẽ dừng đóng phim trong vòng 2 năm để phục vụ cho việc học diễn xuất
Bảo Hân Về nhà đi con sẽ dừng đóng phim trong vòng 2 năm để phục vụ cho việc học diễn xuất

Chính bởi lý do này mà nữ diễn viên sinh năm 2000 sẽ phải tạm ngưng hoạt động diễn xuất trong vòng 2 năm tới. "Hân sẽ dành toàn bộ thời gian để học tập chăm chỉ, có thêm nhiều kinh nghiệm diễn xuất để có những vai diễn đa dạng hơn. Hiện tại, vai Ánh Dương quá giống với Hân ở ngoài đời nên khi diễn không hề gặp khó khăn nhưng để đi đường dài với công việc này thì Hân cần phải trau dồi nhiều hơn", Bảo Hân chia sẻ.

Bảo Hân Về nhà đi con sẽ dừng đóng phim trong vòng 2 năm để phục vụ cho việc học diễn xuất

Thành công vang dội của phim "Về nhà đi con" mà Bảo Hân tham gia rõ ràng là đòn bẩy không thể tốt hơn cho sự nghiệp của cô nàng. Tuy nhiên, vì lý do học hành mà Bảo Hân tạm chia tay khán giả trong 1 thời gian. Bảo Hân trẻ tuổi và còn thời gian dài với nhiều cơ hội trong tương lai. Mong cho cô nàng sẽ trau dồi, rèn luyện thêm khả năng diễn xuất và trở lại thật hoành tráng sau 2 năm nữa.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ