Báo chí Hàn Quốc tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật về Ahn Jaehyun, bạn thân cũng bênh vực nam diễn viên?

Phuong Thao 10:11 05/09/2019

Ahn Jaehyun không tệ như những điều mà Goo Hye Sun đang nói?

Sáng ngày 5/9, trang tin tức Ilgan Sport của Hàn Quốc đã đăng tải một bài báo độc quyền cho rằng Goo Hye Sun đã "bóp méo sự thật" thông qua bài đăng vào tháng 8 trên Instagram khi cho rằng Ahn Jaehyun không dành ngày sinh nhật ở nhà với vợ mà đi ra ngoài tụ tập cùng những người phụ nữ khác.

Cụ thể vào ngày 21/8, khi tin tức ly hôn mới nổ ra, Goo Hye Sun đã chia sẻ trên Instagram rằng trong ngày sinh nhật của Ahn Jaehyun, cô đã nấu món súp thịt bò cho chồng nhưng anh lại ăn vài thìa rồi bỏ đi ra ngoài để tiệc tùng cùng bạn bè. Điều này khiến Ahn Jaehyun bị cư dân mạng chỉ trích kịch liệt vào thời điểm đó vì quá lạnh lùng và thờ ơ trước tình cảm của Goo Hye Sun.

Tuy nhiên theo tờ Ilgan Sport khi phỏng vấn những người quen của Ahn Jaehyun cho biết, vào ngày sinh nhật nam diễn viên có lịch đọc kịch bản cho một bộ phim truyền hình. Ahn Jaehyun đã đến văn phòng vào buổi sáng và được bạn bè tổ chức cho một buổi tiệc sinh nhật bất ngờ. Trên Instagram Ahn Jaehyun cũng có đăng tải video về buổi tiệc nhỏ này. Sau đó, nam diễn viên đã đến tòa nhà của MBC để tham dự buổi đọc kịch bản cho bộ phim 'People With Flaws'.

Sau khi đọc kịch bản xong, toàn bộ diễn viên và nhân viên trong đoàn đã cùng nhau đi ăn tối như một thông lệ và điều này hoàn toàn bình thường. Những người thân cận với Ahn Jaehyun cho rằng Goo Hye Sun đang nói quá việc chồng đi ra ngoài với bạn bè mà không ăn sinh nhật cùng cô. Ngoài ra trong loạt tin nhắn được Dispatch công bố mới đây cũng cho thấy Ahn Jaehyun đã cảm ơn Goo Hye Sun vì đã nấu súp cho anh trong ngày sinh nhật.

Báo chí Hàn Quốc tố Goo Hye Sun bóp méo sự thật về Ahn Jaehyun, bạn thân cũng bênh vực nam diễn viên?

Ngoài ra theo một vài thông tin từ người quen của Ahn Jaehyun, nam diễn viên đã phải xin lỗi Oh Yeon Seo, người bị cho là "tiểu tam" sau bài đăng ẩn ý của Goo Hye Sun. Ahn Jaehyun cũng không bao giờ cưới nói khi nhắn tin với phụ nữ và không có bạn khác giới ngoài các staff. Nam diễn viên hiện tại đang cảm thấy có lỗi với bạn diễn và đoàn làm phim, mong muốn kết thúc mọi chuyện trong im lặng.

Trong khi đó theo lời bạn thân của Goo Hye Sun thì nữ diễn viên là người chịu đau khổ nhất ở thời điểm hiện tại. Cô muốn giữ lại gia đình này nên phải chịu đựng những lời đồn đại bủa vây. Goo Hye Sun sẽ tiếp tục tiết lộ các sự thật thông qua mạng xã hội vì đó là cách duy nhất để mọi người biết đến nhiều mặt của câu chuyện.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ