Báo chí gọi nhưng YG lạnh lùng trả lời: "Chúng tôi chẳng có gì để nói về Seungri cả"

Phuong Thao 18:16 14/03/2019

Mặc dù báo chí tìm cách liên lạc với YG để hỏi về tình hình của Seungri nhưng công ty này đã lạnh lùng thông báo họ không có gì để nói về nam thần tượng này vì hiện tại cậu ấy đã rời đi.

Mới đây, Seungri tiếp tục trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi dính thêm cáo buộc đánh bạc và môi giới gái gọi ở nước ngoài. Những thông tin trong cáo buộc cho thấy cựu thành viên Big Bang đã đánh bạc tại Las Vegas - Mỹ vào năm 2014 và kiếm được số tiền 200 triệu won (khoảng 4.1 tỉ đồng). Về cáo buộc môi giới gái gọi, Seungri đã móc nối với những đại gia kinh doanh để "dẫn mối" cho họ với giá của một cô là 10 triệu won (khoảng 205 triệu đồng).

Nhằm xác minh lại những thông tin này, báo chí Hàn Quốc đã liên lạc đến YG Entertainment để hỏi về các cáo buộc đang nhắm về phía Seungri. Tuy nhiên công ty giải trí này đã lạnh lùng cho biết: "Hợp đồng với Seungri đã kết thúc nên chúng tôi không có gì để nói".

Báo chí gọi nhưng YG lạnh lùng trả lời: Chúng tôi chẳng có gì để nói về Seungri cả

Trước đó sau khi Seungri viết tâm thư thông báo giải nghệ và rút lui khỏi ngành giải trí, YG Entertainment đã chính thức xác nhận Seungri rời công ty và không còn là nghệ sĩ độc quyền của họ nữa. Động thái này khiến nhiều người có phần phẫn nộ vì YG lại "đá gà nhà" trong giai đoạn "nước sôi lửa bỏng" như hiện tại.

Hiện tại Seungri đang ở sở cảnh sát Seoul để tiến hành lấy lời khai phục vụ cho việc điều tra cáo buộc nằm trong nhóm chat trụy lạc cùng Jung Jun Young, Choi Jong Hoon...

Theo Phương Thảo/Infonet