"Cú tát" trực diện của SBS cho FNC: "Bảng vàng" nhóm chat đồi trụy chính thức gọi tên Lee Jonghyun (CN Blue)

Holly1 19:17 14/03/2019

Tối ngày 14 tháng 3, nhân vật tiếp theo trong nhóm chat trụy lạc của Seungri và Jung JunYoung chính thức được SBS công bố đó là tay guitar Lee Jonghyun của ban nhạc đình đám CN Blue.

Trước đó đã có thông tin cáo buộc thành viên ban nhạc có liên quan trực tiếp đến scandal chấn động này, nhưng ngay lập tức công ty chủ quản FNC Entertainment nhanh chóng đăng bài đính chính Lee Jonghyun vô can và giữ quan điểm nam ca sỹ này chỉ là bạn bè lâu năm với Jung JunYoung. Mới đây đài SBS đã tung bằng chứng chứng minh Jonghyun có hành vi cấu kết, lạm dụng phụ nữ khi chia sẻ video trong nhóm chat có sự tham gia của Jung JunYoung.

Nội dung đoạn chat của Lee Jonghyun và Choi Jong Hoon chia sẻ video quay lén trong nhóm và bình phẩm tục tĩu được công bố khiến cộng đồng mạng phẫn nộ và bàng hoàng:

Cú tát trực diện của SBS cho FNC: Bảng vàng nhóm chat đồi trụy chính thức gọi tên Lee Jonghyun (CN Blue)
Nội dung đoạn chat đồi trụy của Jonghyun(CN Blue) được nhà đài công bố khiến không ít người hâm mộ bàng hoàng và hoang mang.

“Lee Jonghyun: “Không có em nào xinh xắn dễ bảo tý à? Em nào biết chơi ấy ㅋㅋㅋ”.
Lee Jonghyun: Hôm qua tao đã làm tình với nhỏ XX và XX
Jung Joon Young: Chất đó, lần tới tao giới thiệu mày con khác”

Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang làm rõ vụ scandal tình dục chấn động dư luận này và công ty quản lý của nam ca sỹ chưa lên tiếng. Tình hình về vụ việc tiếp tục được cập nhật.

Theo Ngọc Huyền/Infonet