Bạn trai tin đồn người Hàn lên tiếng trước nghi vấn "đá xéo" Chi Pu sống "giả tạo" trên mạng xã hội?

Phuong Thao 15:26 24/06/2020

Sau khi khiến dân tình dậy sóng với dòng trạng thái úp mở được cho có liên quan đến Chi Pu, nam diễn viên người Hàn Quốc - Jin Ju Hyung lên tiếng.

Mới đây giữa lúc "drama" giữa Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu chưa lắng xuống, tình tin đồn người Hàn của Chi Pu - nam diễn viên Jin Ju Hyung chia sẻ lên Instagram cá nhân loạt trạng thái đầy bức xúc về một điều gì đó. Anh sử dụng những từ ngữ nặng như "điên rồ", "tôi ghét nghĩ về những điều đó"...Đặc biệt Jin Ju Hyung còn sử dụng lại câu nói từng được Quỳnh Anh Shyn và cả Gil Lê chia sẻ cách đây không lâu có ý nhắm về phía Chi Pu rằng: "Be a good person in real life, not in social media” (Tạm dịchHãy sống tốt ngoài đời thực, không phải trên mạng xã hội).

Bạn trai tin đồn người Hàn lên tiếng trước nghi vấn đá xéo Chi Pu sống giả tạo trên mạng xã hội?
Chia sẻ đầy ẩn ý của Jin Ju Hyung khiến nhiều người nhớ đến ồn ào giữa Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn.

Điều này khiến nhiều người cho rằng Jin Ju Hyung đang muốn ám chỉ đến ồn ào của Chi Pu khi bị tố yêu bạn trai cũ Quỳnh Anh Shyn. Tuy nhiên trước những đồn đoán, Jin Ju Hyung lên tiếng trên Instagram cho biết rằng việc anh đăng những dòng trạng thái úp mở trên mạng xã hội không liên quan đến chuyện của Chi Pu.

Bạn trai tin đồn người Hàn lên tiếng trước nghi vấn đá xéo Chi Pu sống giả tạo trên mạng xã hội?
Jin Ju Hyung lên tiếng cho biết không liên quan đến Chi Pu.

Được biết Jin Ju Hyung và Chi Pu quen biết nhau khi hợp tác trong 2 MV "Cho ta gần hơn" và "Mời anh vào team em". Cặp đôi thường xuyên được bắt gặp đi du lịch chung ở Việt Nam - Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác. Jin Ju Hyung từng lên truyền hình xứ sở kim chi thừa nhận có tìm hiểu Chi Pu một thời gian nhưng đã chia tay vì khoảng cách địa lý.

Hiện tại phía Chi Pu chưa lên tiếng về lùm xùm bị tố yêu người yêu cũ của bạn thân. Còn Quỳnh Anh Shyn đã dứt khoát bỏ theo dõi người chị thân thiết và không nhắc gì đến tình cũ.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ