Bạn trai kém 10 tuổi của Thu Thủy bị 'đào mộ' nhan sắc từ một năm trước khiến dân tình bất ngờ

Mỹ Linh 20:08 20/06/2019

Nhan sắc của bạn trai Thu Thủy trong clip hơn một năm trước có nhiều nét khác với thời điểm hiện tại.

Vừa công khai bạn trai được 9 ngày, Thu Thủy liền nhận được luôn lời cầu hôn ngọt ngào khiến cô vô cùng xúc động. Ngoài những lời khen 'bọc đường' của nữ ca sĩ dành cho Kin Nguyễn thì mọi người đều đồng ý rằng anh có vẻ ngoài điển trai với nụ cười sáng và thân hình cân đối. 

Tuy nhiên ngay sau khi cầu hôn bạn gái, Kin Nguyễn được cư dân mạng chú ý nhiều hơn và clip ghi lại hình ảnh của anh cách đây hơn một năm khiến nhiều người để ý.

Bạn trai kém 10 tuổi của Thu Thủy bị đào mộ nhan sắc từ một năm trước khiến dân tình bất ngờ

Kin Nguyễn cùng bạn gái cũ trong thử thách Dare Pong.

Đó là dịp Kin Nguyễn tham gia thử thách Dare Pong cùng người yêu cũ Yến Hana. Trong thử thách này cả hai đồng ý tham gia vào những hoạt động khá táo bạo như cởi đồ bằng răng, liếm kem dưới chân... dù đã chia tay. Đặc biệt, biên tập đã đề nghị cả hai hôn nhau 1 phút khi biết trong thời gian yêu nhau họ chưa vượt quá việc nắm tay.

Để ý kỹ có thể thấy rõ một vài chi tiết trên khuôn mặt của Kin Nguyễn lúc bấy giờ khác với hiện tại: Sống mũi thấp hơn, nụ cười kém duyên hơn và chiếc cằm không được dài và thon gọn như bây giờ.

Bạn trai kém 10 tuổi của Thu Thủy bị đào mộ nhan sắc từ một năm trước khiến dân tình bất ngờ

Nhan sắc của bạn trai Thu Thủy 1 năm trước và 1 năm sau.

Nhiều người đã đặt ra nghi vấn bạn trai Thu Thủy đã nhờ công nghệ làm đẹp can thiệp để có được ngoại hình thu hút hơn. Tuy nhiên việc phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn quá xa lạ và chính Thu Thủy cũng từng thừa nhận đã sửa mũi để khuôn mặt hài hòa hơn.

Theo HNA/ Báo đất việt