Bạn trai của diễn viên Thúy Ngân không phải là "Voi biển" Trương Thế Vinh mà là một người khác?

Phuong Thao 11:40 19/02/2020

Cư dân mạng mới đây đã nhanh chóng "soi" ra người đàn ông bên cạnh Thúy Ngân không phải Trương Thế Vinh mà là một nhân vật khác.

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh vừa bất ngờ bị réo gọi tên khắp mạng xã hội vì nghi án yêu đương. Cụ thể hai diễn viên được cho đã phát triển từ mối quan hệ bạn bè đồng nghiệp sang hẹn hò sau khi làm việc chung trong nhiều chương trình truyền hình. Trương Thế Vinh cũng rất lãng mạn khi tổ chức một tiệc Valentine ngập tràn nến và hoa cho Thúy Ngân.

Bạn trai của diễn viên Thúy Ngân không phải là Voi biển Trương Thế Vinh mà là một người khác?
Bức ảnh trong tiệc Valentine kèm chia sẻ ẩn ý về việc có một người ở bên của Thúy Ngân khiến fan nhắc đến cái tên Trương Thế Vinh.

Tuy nhiên lên tiếng về những tin đồn này, cả Thúy Ngân và Trương Thế Vinh đều phủ nhận. Cả hai cho biết họ đang là anh em thân thiết trong nghề, không hề có chuyện hẹn hò. Vì Thúy Ngân không thành đôi với "Voi biển" Trương Thế Vinh nên cư dân mạng đã bắt tay vào "truy lùng" xem người đàn ông ở bên cạnh Thúy Ngân hiện là ai. Và rất nhanh chóng hình ảnh của người này đã được cập nhật.

Bạn trai của diễn viên Thúy Ngân không phải là Voi biển Trương Thế Vinh mà là một người khác?
Trương Thế Vinh phủ nhận hẹn hò với Thúy Ngân, khẳng định cả hai chỉ là anh em.

Theo đó cư dân mạng "soi" ra việc một doanh nhân có ngoại hình điển trai cũng từng xuất hiện trong không gian buổi tiệc Valentine giống Thúy Ngân chia sẻ lên trang cá nhân. Cả hai có vẻ như đã cùng đón Lễ tình nhân hạnh phúc bên nhau. Nữ diễn viên cũng dành nhiều lời nói ngọt ngào cho bạn trai khi được chuẩn bị tiệc Valentine xịn sò như vậy.

Bạn trai của diễn viên Thúy Ngân không phải là Voi biển Trương Thế Vinh mà là một người khác?
Chàng trai được cho đang hẹn hò với diễn viên Thúy Ngân vì cùng chụp hình ở một địa điểm.

Hiện tại Thúy Ngân không có chia sẻ gì nhiều về người yêu, nữ diễn viên vẫn đang tích cực tham gia vào các hoạt động nghệ thuật từ diễn xuất đến tham gia gameshow truyền hình đều đặn và chưa tính đến chuyện lập gia đình dù đã gần chạm ngưỡng 30.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ