Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Mỹ Linh 20:39 15/10/2020

Nhân ngày sinh nhật Đông Nhi, tên con gái cũng vô tình được tiết lộ.

Được xem là đứa trẻ chưa chào đời đã đứng qua vạch đích, con gái Đông Nhi - Ông Cao Thắng được cả showbiz yêu thương và chờ đợi. Đặc biệt, ngoài sự trông ngóng từ người hâm mộ về chân dung đứa trẻ là kết tinh tình yêu của cặp đôi đẹp nhất Vbiz thì tên gọi của em bé cũng khiến mọi người tò mò không ít. Cũng như bao ông bố - bà mẹ lần đầu làm bố mẹ, chắc hẳn Đông Nhi và ông xã cũng đã phải đắn đo nhiều tháng qua để chọn được tên cho công chúa bé nhỏ của mình. 

Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Chỉ còn vài ngày nữa, Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ đón con gái chào đời.

Từ khi thông báo tin vui, Đông Nhi rất cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống bắt đầu làm mẹ, chuẩn bị quần áo, phòng ốc, không gian sinh hoạt... cho con gái sắp chào đời. Tuy vậy, dù khá nhiều người mong nữ ca sĩ bật mí tên em bé nhưng cô vẫn chưa một lần lên tiếng tiết lộ.

Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Mới đây, trong dịp sinh nhật tuổi 32 của Đông Nhi, với vô vàn lời chúc từ bạn bè và người hâm mộ, cộng đồng mạng cũng vô tình phát hiện tên thân mật của tiểu công chúa nhà Ông Cao Thắng. Theo đó, trên một chiếc bánh kem trong tiệc sinh nhật Đông Nhi, dòng chữ chúc mừng đã hé lộ tên con gái đầu lòng của hai vợ chồng. 

"Happy Birthday mẹ Winnie", dòng chữ trên chiếc bánh kem trong sinh nhật Đông Nhi khiến cộng đồng mạng phấn khích cho rằng vợ chồng cô đã chọn được tên thân mật cho con là Winnie. 

Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Dòng chữ trên bánh kem được hội bạn thân Đông Nhi đăng tải đã tiết lộ tên em bé.

Đáng chú ý, trước đây vài tháng, dân mạng đã từng xôn xao khi biết tên ở nhà của con gái Đông Nhi là "bé Sữa" qua một status của trợ lí Đông Nhi. Vì vậy, cái tên Winnie càng làm cho nhiều người tò mò hơn cùng những đồn đoán phải chăng em bé đã được bố mẹ đổi tên gọi thân mật từ bé Sữa thành Winnie.

Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Dòng status từ trợ lí Đông Nhi tiết lộ tên em bé trước đó là "bé Sữa".

Từ những ngày đầu hai vợ chồng đón tin vui, dân mạng đã không khỏi tò mò về cái tên của em bé nhà Đông Nhi. Đặc biệt, với họ của bố khá hiếm ở Việt Nam, nhiều người còn thích thú đoán nhiều cái tên thú vị cho em bé. Hơn hết, ai cũng tin rằng nhóc tỳ nhà Đông Nhi chắc chắn sẽ được bố mẹ đặt cho cái tên với trọn tình yêu thương dành cho con. 

Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Căn phòng riêng của con gái đã được Đông Nhi tiết lộ trước đó.

Không cần chia sẻ quá nhiều nhưng cộng đồng mạng đều dành sự ngưỡng mộ cho tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng, nhất là cách ông bố trẻ chuẩn bị đón con đầu lòng. Ông Cao Thắng luôn được gọi là "ông bố quốc dân", "ông chồng quốc dân"... vì chăm vợ bầu quá đảm đang, đến hiện tại, anh cũng hồi hộp chẳng kém vợ khi chỉ còn ít ngày nữa đã được gặp con gái. 

Bạn thân để lộ Đông Nhi, Ông Cao Thắng âm thầm thay đổi tên con gái lần thứ 2

Cũng trong ngày sinh nhật vợ, đặc biệt trùng hợp cũng sắp đến ngày con chào đời, Ông Cao Thắng đã gửi đến con những lời yêu thương khiến cộng đồng mạng phải vỗ tay khen, dự đoán em bé sẽ được bố "cưng như trứng mỏng". Nguyên văn dòng gửi gắm của Ông Cao Thắng đến con gái:

"Con gái nhỏ của ba,

Không từ ngữ nào nói hết được tình yêu và sự tự hào ba dành cho mẹ. Ba nghĩ mình đã nhìn thấy và hiểu hết về mẹ trong suốt hơn 10 năm bên nhau, cho đến khi ba thấy mẹ có con. Ba vẫn luôn ngưỡng mộ sự dũng cảm, nỗ lực và mạnh mẽ của mẹ trong suốt những năm lăn lộn cùng nhau xây dựng sự nghiệp, nhưng đó chẳng là gì khi ba nhìn cách mẹ đón nhận trách nhiệm vĩ đại này.

Ba biết rằng con sẽ trở thành một cô gái, một người phụ nữ tuyệt vời như mẹ. Ba biết rằng con sẽ bản lĩnh, sẽ can đảm và quyết tâm. Con sẽ rạng rỡ và đầy yêu thương với mọi người xung quanh. Có lẽ con sẽ bướng bỉnh nữa nhỉ. Nhưng điều đó không sao hết, con sẽ có những ước mơ và hãy cứ sống hết mình vì nó, như cách mẹ con đã luôn sống như vậy.

Con gái ơi,

Chưa bao giờ ba trải qua những cảm giác của gần 9 tháng vừa rồi. Từ ngỡ ngàng, hạnh phúc, khấp khởi hân hoan, cho đến lúc này là cảm giác hồi hộp cứ tăng dần đến từng ngày. Ba sắp được gặp công chúa nhỏ của ba rồi.

Để ba kể con nghe chuyện này. Ngay từ khi mẹ nói rằng con sẽ đến, ba đã lên một danh sách dài những cái tên cho con. Thật kỳ lạ là khi đó dù chẳng biết con sẽ là một cô bé hay một cậu nhóc, trong đầu ba mẹ chỉ bật ra những cái tên của con gái thôi. Ba... tắc tịt khi nghĩ tên con trai. Vậy nên khi nhận trên tay kết quả siêu âm, ba chỉ biết mỉm cười hạnh phúc và thầm thì: “Đúng là duyên số”.

Con gái à,

Ba biết rằng trách nhiệm của mình từ nay sẽ lớn lắm đây. Bây giờ, ba không chỉ phải bảo vệ và che chở cho mẹ, mà còn cả công chúa nhỏ của ba nữa. Ba biết thử thách này sẽ to lớn lắm, ba sẽ không hoàn hảo và lúc nào đó ba cũng sẽ mắc lỗi. Nhưng ba xin hứa với con: Dù có thể ba sẽ vụng về, sẽ lo lắng thái quá, chúng ta sẽ tranh cãi nhau khi con trưởng thành, có thể ba sẽ lẩm cẩm và cố chấp, nhưng ba sẽ không bao giờ vơi bớt tình yêu thương dành cho con. Tình yêu ấy sẽ hoàn thiện ba từng ngày, sẽ cùng ba trưởng thành và vững vàng hơn...

Con ơi,

Còn nhiều điều nữa ba muốn nói với con. Nhưng có lẽ, ba sẽ để dành cho đến lúc chúng ta gặp nhau. Từ giờ đến lúc đó, con hãy thật ngoan nhé. Và hãy cứ tin rằng cuộc sống ngoài kia sẽ thật đẹp và nhiệm màu bởi gia đình chúng ta sẽ luôn yêu thương nhau, con nhỉ.

Hẹn gặp con nhé, ba mẹ yêu con".

Theo Loan Trần /thoidaiplus.giadinh.net.vn