Bạn thân của K-ICM hé lộ chuyện động trời: Mẹ nuôi quản K-ICM rất chặt, đến ngủ cũng ngủ chung

Phuong Thao 09:34 27/12/2019

Những chi tiết mới khiến nhiều người không khỏi sốc khi được nghe từ chính người bạn thân của K-ICM.

Mối quan hệ giữa K-ICM và người mẹ nuôi có tên Tạ Hà đang được chú ý đặc biệt trong ồn ào bị bóc lột sức lao động, chèn ép của Jack. Nhiều người cho rằng K-ICM và mẹ nuôi không đơn thuần chỉ là tình cảm mẹ con mà còn hơn thế nữa. K-ICM cũng nhiều lần được mẹ nuôi thiên vị, bênh vực quá đà. Cùng với đó phía ICM Entertainment cũng nhiều lần đưa ra yêu sách với các nghệ sĩ hợp tác với K-ICM là phải đưa tên Producer này vào phần tác giả của các ca khúc và đứng trước cả ca sĩ, nhạc sĩ.

Bạn thân của K-ICM hé lộ chuyện động trời: Mẹ nuôi quản K-ICM rất chặt, đến ngủ cũng ngủ chung
K-ICM luôn được ưu ái hơn Jack trong mọi chuyện.

Mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục râm ran thông tin về mối quan hệ giữa K-ICM và mẹ nuôi qua chia sẻ của một người được cho là bạn thân của K-ICM. Người này đăng tải một dòng trạng thái dài trên trang cá nhân, tự nhận là bạn thân lâu năm của cả K-ICM và Jack, đồng thời tiết lộ chuyện không chỉ Jack mà K-ICM cũng bị mẹ nuôi quản rất chặt trong công việc lẫn cuộc sống thường ngày. Đặc biệt chi tiết mẹ nuôi còn ngủ chung với K-ICM được người bạn thân này hé lộ khiến công chúng không khỏi hoang mang.

"Jack là một người khá ít nói nhìn chắc cũng hiền lành và là một con người tốt. Tất nhiên K-ICM cũng vậy. Tôi lấy tính mạng ra đảm bảo K-ICM là một người cực kì tốt, cực kì có hiếu. Thời điểm khó khăn đã phải chạy đôn chạy đáo đi lo việc cho ‘mẹ nuôi ‘ . À nhắc tới ‘mẹ nuôi' . Nói không phải trách móc hay gì nhưng chính người ‘mẹ nuôi ‘ K-ICM là người làm xa cách bọn tôi , ‘mẹ nuôi‘ quản lí K-ICM rất chặt, cực kì chặt, đến cả lúc ngủ cũng ngủ cùng, điện thoại cũng cầm, nhiều khi người nhắn tin với mình chính là mẹ nuôi . Và mình nghĩ đối với Jack cũng vậy, mẹ nuôi cũng quản lí Jack như vậy nên Jack cảm thấy áp lực" - Người bạn thân của K-ICM và Jack chia sẻ.

Người bạn thân cho biết thêm hiện cả Jack và K-ICM vẫn đang hòa thuận, mọi sự xảy ra như ngày hôm nay là do pháp chế quá nặng nề từ công ty quản lý và sự không công bằng mà Jack phải chịu đựng.

"Nay sự việc xảy ra như này mong tất cả mọi người Fan của Jack không nên chửi K-ICM và Fan của K-ICM cũng không nên chửi Jack. Vì khi Jack rời công ty, Jack và K-ICM đều vẫn đang rất hòa thuận với nhau. Gây nên sự việc ngày hôm nay tất cả là do pháp chế quá nặng của công ty và sự không công bằng đến với Jack. Nên cả hai A đều không sai. Các Fan nên nhìn nhận đúng mọi thứ. Thương K-ICM và đồng cảm cho Jack. Chúc 2 anh vượt qua khó khăn và dẫn đến thành công vì cả 2 đều có tài !" - Người bạn thân cho biết thêm.

Bạn thân của K-ICM hé lộ chuyện động trời: Mẹ nuôi quản K-ICM rất chặt, đến ngủ cũng ngủ chung
Người bạn thân thiết với K-ICM và Jack hé lộ nhiều chuyện bất ngờ.

Hiện tại thông tin từ phía người bạn thân này đang khiến dư luận hoang mang, đặc biệt là sự quản chế quá đà từ người mẹ nuôi với bộ đôi Jack và K-ICM.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ