Bạn thân cố nghệ sĩ Anh Vũ: "Anh ấy mất không phải do tắm đêm hay đột quỵ"

Ngọc Trâm 17:41 04/04/2019

Thông tin cố nghệ sĩ Anh Vũ mất do tắm đêm và đột quỵ những ngày qua khiến nhiều người bàng hoàng . Thế nhưng, bạn thân của anh tại hải ngoại mới đây lại khẳng định đây không phải là nguyên nhân dẫn đến cái chết của Anh Vũ.

Ca sĩ Leon Vũ, người bạn thân thiết tại hải ngoại của cố nghệ sĩ Anh Vũ mới đây vừa lên tiếng về nguyên nhân cái chết của bạn mình. Theo đó, những ngày qua mọi người đồn đoán nghệ sĩ Anh Vũ qua đời bất ngờ là vì tắm đêm dẫn đến đột quỵ, tuy nhiên thông tin này vẫn chưa được xác nhận. Đến hôm nay, ca sĩ Leon Vũ mới kịp bình tĩnh kể lại sự việc đêm cuối đời của nghệ sĩ Anh Vũ.

Bạn thân cố nghệ sĩ Anh Vũ: Anh ấy mất không phải do tắm đêm hay đột quỵ

Theo chia sẻ của Leon Vũ, sau đêm diễn tại Mỹ, cả 2 có nhắn tin nói chuyện về show diễn. Và Leon khẳng định rằng: "Anh Vũ không có tắm khuya, không đột quỵ, không ung thư lan tràn. Sau khi về nhà bạn tôi mọi người tìm đồ ăn thức uống, ngồi nói chuyện trên trời dưới biển với bạn tôi rồi đi ngủ, ngủ không được mới ra tìm thuốc (ngủ) uống."

Bạn thân cố nghệ sĩ Anh Vũ: Anh ấy mất không phải do tắm đêm hay đột quỵ

Nam ca sĩ hải ngoại cũng tiết lộ thêm, thời gian gần đây cố nghệ sĩ Anh Vũ hay stress do mang trên mình nhiều áp lực cơm áo gạo tiền cũng như những vấn đề liên quan đến sự nghiệp của mình. Có lẽ vì vậy mà Anh Vũ mới mất ngủ và phải dùng tới thuốc để hỗ trợ.

Leon Vũ chính là người bạn thân được gia đình nam diễn viên ủy quyền nhận thi hài của anh ở Mỹ. Những chia sẻ của Leon rất đáng tin vì anh là người kề cận với nghệ sĩ Anh Vũ lúc cuối đời. Như vậy, hiện tại nguyên nhân cái chết của cố nghệ sĩ Anh Vũ vẫn là ẩn số chưa có câu trả lời.

Theo Thỏ/Infonet