Bạn gái cũ cầu thủ Tiến Linh gây tranh cãi khi phát ngôn: "Không thích đàn ông nghèo, vì nghèo là không thông minh"

Phuong Thao 17:46 10/06/2020

Phát ngôn về việc "Không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo, vì nghèo là không thông minh" của nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan làm dấy lên những luồng ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn với báo chí, nữ diễn viên trẻ Huỳnh Hồng Loan khi được hỏi về gu chọn bạn trai đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi sẽ thích người giàu có mà không có ngoại hình đẹp. Tôi không thích đàn ông đẹp trai nhưng nghèo vì nghèo là không thông minh. Vì không thông minh, không tài giỏi nên mới nghèo. Người ta thường nói “trai tài gái sắc", nên con trai không cần quá quan trọng ngoại hình nhưng phải có tài".

Quan điểm của Huỳnh Hồng Loan bất ngờ làm dấy lên tranh cãi với nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng. Người đồng tình, người phản đối với những lý lẽ riêng.

Bạn gái cũ cầu thủ Tiến Linh gây tranh cãi khi phát ngôn: Không thích đàn ông nghèo, vì nghèo là không thông minh
Nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan.

Một bộ phận cư dân mạng cho rằng Huỳnh Hồng Loan phát ngôn không hề sai mà hoàn toàn thực tế. Một người con gái xinh đẹp hoàn toàn có thể tìm kiếm những đối tượng có gia thế tốt để yêu. Thời buổi hiện tại không còn chuyện cổ tích trai giàu yêu gái xấu và gái xinh yêu trai nghèo nữa. Cùng với đó một chàng trai có thể nghèo ở độ tuổi đôi mươi khi vừa lập nghiệp, nhưng đến ngoài 30 đến 40 mà vẫn nghèo thì rất đáng quan ngại, không có chí tiến thủ.

Ở một chiều hướng khác, nhiều người lại nhận xét Huỳnh Hồng Loan hơi phiến diện, nói như cô thì những chàng trai nghèo, không có điều kiện phát triển bản thân chẳng bao giờ tìm được một cô gái ưng ý. Định nghĩa nghèo của Huỳnh Hồng Loan cũng vấp phải nhiều phản đối.

Bạn gái cũ cầu thủ Tiến Linh gây tranh cãi khi phát ngôn: Không thích đàn ông nghèo, vì nghèo là không thông minh
Huỳnh Hồng Loan chia sẻ không thích trai đẹp nhưng nghèo, vì nghèo là không thông minh.

Một số ý kiến tranh luận của cư dân mạng trước quan điểm "không yêu trai đẹp nhưng nghèo" của nữ diễn viên Huỳnh Hồng Loan:

- Trai tài thì gái sắc thôi. Đàn ông yêu thì cũng toàn muốn yêu gái xinh, dáng ngon. Thì con gái đẹp họ cũng được quyền chọn mẫu đàn ông của họ thôi. Nồi nào thì vung đấy. 2020 rồi làm gì có ngôn tình mà trai giàu yêu gái xấu và gái xinh yêu trai nghèo nữa.

- Sinh ra nghèo túng thì bạn không có lỗi. Còn đến cả cuộc đời chấp nhận số phận và chết trong sự nghèo nàn thì lỗi do bạn rồi.

-Tuỳ độ tuổi. Ở đây đối với chị này là đàn ông tầm 30 tuổi rồi, mà vẫn nghèo thì là không có tài rồi còn gì. Đừng đổ lỗi cho hoàn cảnh. Sinh ra nghèo thì không có lỗi nhưng đến tuổi đó vẫn nghèo thì nên xem lại. Cá nhân mình thì thấy chị này nó không sai câu nào , người ta đẹp người ta có quyền chứ.

-Nói cũng đúng mà. Mỗi độ tuổi sẽ có hình mẫu khác nhau. Mấy em mới dậy thì cấp 2 cấp 3 sẽ thích mấy kiểu đẹp trai lãng tử nhưng tiền ăn tiền học vẫn ngửa tay xin ba mẹ. Còn phụ nữ ngoài 25 tuổi lại thích đàn ông có sự nghiệp, biết quan tâm 1 chút, hướng về giai đoạn kết hôn nhiều hơn.

Được biết Huỳnh Hồng Loan sinh năm 1994, quê ở Bình Dương, tốt nghiệp Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật TP Hồ Chí Minh. Cô nàng sở hữu nhan sắc xinh xắn hút hồn, được chú ý đặc biệt khi tham gia đóng MV "Âm thầm bên em" của Sơn Tùng M-TP. Hiện tại, Huỳnh Hồng Loan đang hoạt động chủ yếu ở mảng diễn xuất, từng tham gia các dự án phim như: Tiệm ăn dì ghẻ', Như khúc tình ca, Mạc gia ký... Nữ diễn viên đang chủ yếu tham gia diễn xuất ở miền Bắc.

Ở độ tuổi 25, Huỳnh Hồng Loan đã có cuộc sống giàu sang, tự mua được nhà riêng và xe hơi. Bên cạnh nghề diễn viên, cô nàng còn kinh doanh bất động sản. Gần đây, Huỳnh Hồng Loan gây chú ý khi công khai hẹn hò với cầu thủ Tiến Linh, tuy nhiên cả hai chia tay chỉ sau một thời gian ngắn bên nhau.

Bạn gái cũ cầu thủ Tiến Linh gây tranh cãi khi phát ngôn: Không thích đàn ông nghèo, vì nghèo là không thông minh
Huỳnh Hồng Loan vừa trải qua mối tình chóng vánh với nam cầu thủ Tiến Linh.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ