Bạn gái ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bị rủ rê đi "làm gái", chu cấp 10.000 USD/1 tháng nhưng không chịu vì lý do đặc biệt

Phuong Thao 11:49 15/07/2020

Cô bạn gái của nam ca sĩ "Vợ người ta" vừa có những chia sẻ hài hước khi liên tục bị rủ rê đi theo con đường kiếm tiền không trong sạch.

Những ngày vừa qua, câu chuyện người đẹp trong showbiz bán dâm trở thành đề tài hot được bàn luận xôn xao. Một cô Hoa hậu giàu có nức tiếng bị "khui" ra nằm trong đường dây mại dâm với giá lên đến 30.000 USD 1 lượt. Công chúng rần rần khi cuộc sống sang chảnh của nhiều nàng Hoa hậu, Á hậu, diễn viên, người mẫu... thực chất đôi khi không phải tự nhiên mà có.

Mới đây, cô bạn gái của nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh - Huỳnh Khánh Vy cũng kịp "bắt trend" khi chia sẻ câu chuyện từng nhiều lần bị rủ rê đi làm giá với những lời mời gọi hấp dẫn. Cô công khai tin nhắn từ một "má mì", giới thiệu "partner" người nước ngoài với những "ưu đãi" như: gặp 4-5 lần khi đến Việt Nam công tác, chu cấp tài chính mỗi tháng 5.000 USD. Bạn gái của Phan Mạnh Quỳnh cũng hài hước đáp lại rằng "Ít quá. Người yêu em lo cho em được hơn như này nhiều". Tưởng Khánh Vy ngả giá, "tú bà" này tăng mức chu cấp lên 10.000 USD/ tháng nhưng nhận được lời từ chối thẳng thừng. Bạn gái của nam ca sĩ "Vợ người ta" còn hài hước đùa phải 30.000 USD cô mới chịu.

Bạn gái ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bị rủ rê đi làm gái, chu cấp 10.000 USD/1 tháng nhưng không chịu vì lý do đặc biệt
Bạn gái Phan Mạnh Quỳnh bị rủ rê đi làm gái.

Phải chăng nếu ai cũng cứng rắn, quyết tâm từ chối khéo những lời mời gọi "toàn đô" thế này thì dân tình sẽ hiếm được rần rần khi nhiều người đẹp bị phanh phui nằm trong các đường dây mại dâm, chân dài cặp đại gia.

Được biết Khánh Vy và nam ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh yêu nhau đến nay đã hơn 4 năm. Trước đó vào khoảng cuối năm 2018, Phan Mạnh Quỳnh đã cầu hôn bạn gái và nhận được cái gật đầu đồng ý. Tuy nhiên đến nay cặp đôi vẫn chưa tổ chức đám cưới và vẫn đang tận hưởng mối quan hệ hẹn hò hạnh phúc.

Bạn gái ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bị rủ rê đi làm gái, chu cấp 10.000 USD/1 tháng nhưng không chịu vì lý do đặc biệt
Bạn gái ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh bị rủ rê đi làm gái, chu cấp 10.000 USD/1 tháng nhưng không chịu vì lý do đặc biệt
Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy là một trong những cặp đôi được yêu thích trong showbiz Việt.

P.T, Theo Thế Giới Trẻ