BamBam (GOT7) bị "ném đá" dữ dội vì spoil "Avengers: End Game", netizen cay nghiệt: "Thảo nào mãi không nổi lên được"

Phuong Thao 12:56 02/05/2019

Hành động của BamBam (GOT7) đang vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ cộng đồng mạng, nhiều người không ngại để lại những bình luận tiêu cực cho nam nghệ sĩ nhà JYP và cả GOT7.

Mới đây BamBam đã có buổi livestream để trò chuyện với fan của mình nhân dịp sinh nhật tuổi 22, mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu như thành viên của GOT7 không tiết lộ nội dung của bom tấn "Avengers: End Game" với rất nhiều người hâm mộ đang theo dõi buổi phát sóng. 

BamBam đã spoil phim bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Hàn, mặc dù sau đó idol này cho biết đó chỉ là hành động đùa vui nhưng nhiều người đã cảm thấy khó chịu và tức giận khi cho rằng BamBam đang làm ảnh hưởng đến bộ phim và các thành viên còn lại trong nhóm.

BamBam (GOT7) bị ném đá dữ dội vì spoil Avengers: End Game, netizen cay nghiệt: Thảo nào mãi không nổi lên được
BamBam (GOT7)

Đặc biệt trước đó chính BamBam là người đã yêu cầu nhân viên an ninh bắt giữ một fangirl chỉ vì cô nàng này cầm banner có nội dung spoil "Avengers: End Game" đến concert được tổ chức tại Thái Lan của GOT7.

Cư dân mạng đang thực sự nổi nóng trước hành động này của BamBam và để lại những bình luận đầy gắt gỏng như:

Khốn nạn thật sự...

Họ không muốn làm hỏng màn comeback của mình nên không tiết lộ điều gì về nó, thế nhưng lại mở miệng spoiler Endgame???

Nghĩ là nói bằng tiếng Anh thì tụi này không hiểu hả?

Chắc đây là lí do vì sao họ mãi không thành công bùng nổ ở Hàn được...

Nhóm này kém nổi nên cũng ít bị ném đá hơn. Nếu một thành viên của EXO, Black Pink, Red Velvet hoặc Bangtan mà làm thế này xem, bị ăn chửi vỡ mặt ấy chứ

Hôm trước cũng vừa có thằng bị đánh vì spoil Endgame đúng không?

BamBam (GOT7) bị ném đá dữ dội vì spoil Avengers: End Game, netizen cay nghiệt: Thảo nào mãi không nổi lên được
Các thành viên của GOT7

Sẽ có người rời fandom nếu idol spoil một cái gì đó nhưng mà ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Fan của Avengers đương nhiên sẽ rất tức giận nhưng nếu không phải fan của GOT7 thì cũng không có lý do gì để bash họ vì các thím chắc không xem buổi phát sóng trực tiếp của họ đâu... Còn nếu là fan của GOT7 thì tôi có thể hiểu. +) Tôi không bảo mấy cậu này spoil phim như thế là đúng nhé ㅋㅋㅋㅋㅋ Chỉ cảm thấy những người đang chửi rủa GOT7 trong khi không xem buổi live là hơi quá đà thôi.

Tưởng JYP suốt ngày media play về cái "giáo dục nhân cách" cơ mà?? Nhóm này đang làm gì vậy hả?

Không phải là chuyện nonfan có xem live của GOT7 hay không. Spoil phim như thế cũng là sai quá sai

Được biết đoạn video BamBam tiết lộ nội dung của "Avengers: End Game" đã được chỉnh sửa và đăng tải lại trước sức ép và chỉ trích từ dư luận.

Phương Thảo, Theo Thế Giới Trẻ