Bà Phương Hằng vừa huỷ livestream, ca sĩ Vy Oanh tuyên bố nếu không đưa bằng chứng đẻ thuê sẽ nhờ đến pháp luật?

Phuong Thao 16:44 29/05/2021

Trong chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục yêu cầu bà Phương Hằng đưa bằng chứng cho việc cô đẻ thuê, cướp chồng như lời tố cáo trước đó.

Theo đó trong bài đăng trên Facebook, ca sĩ Vy Oanh đính chính thông tin van xin bà Phương Hằng tha thứ như một số kênh đăng tải, đồng thời khẳng định mình và gia đình đều là nạn nhân trong vụ việc bị vu khống trắng trợn này.

"Tôi muốn nói rõ, việc ban đầu tôi comment trả lời fan của cô Hằng trên 1 stt tôi viết về quan điểm việc làm từ thiện chung chung của tất cả mọi người chứ không phải nói riêng về cô Hằng - đó là quyền cá nhân khi ngôi nhà riêng facebook của mình có ng lạ vô chửi rủa bằng những từ ngữ xúc phạm. Đây là giai đoạn cô Hằng rất thiếu người để đối thoại và tôi lập tức bị cô tế lên livestream và vu khống. Tôi cũng không nghĩ 1 ng lớn tuổi được cho là thành đạt như cô lại đi chấp nhặt từng comment trái ý?! Bản thân tôi chưa từng đăng stt nào trước đó nói về cô Hằng để muốn liên quan đến cô cả, vì qua một số sự việc tôi cũng phần nào đánh giá được con người cô" - Ca sĩ Vy Oanh chia sẻ.

Bà Phương Hằng vừa huỷ livestream, ca sĩ Vy Oanh tuyên bố nếu không đưa bằng chứng đẻ thuê sẽ nhờ đến pháp luật?
Bà Phương Hằng vừa huỷ livestream, ca sĩ Vy Oanh tuyên bố nếu không đưa bằng chứng đẻ thuê sẽ nhờ đến pháp luật?
Ca sĩ Vy Oanh cho biết vẫn đang đợi bằng chứng tố mình đẻ thuê, cướp chồng từ bà Phương Hằng

Ngoài ra, ca sĩ Vy Oanh tiếp tục yêu cầu bà Phương Hằng đưa ra bằng chứng hợp đồng đẻ thuê, cướp chồng, làm gái như lời tố cáo. Cùng với đó là phải giải thích rõ tên người cha già nua, giàu có, đang có gia đình mà Vy Oanh chịu làm vợ bé để được 7 triệu USD tiền đẻ mướn là ai. Đáng chú ý, chủ nhân ca khúc "Đồng Xanh" cho biết đang có những bước đi cần thiết để bảo vệ bản thân nhờ vào pháp luật.

"Con vẫn đang đợi phía cô chính thức đưa ra bằng chứng "hợp đồng đẻ thuê-cướp chồng-làm gái" cũng như "tên ng cha già nua, giàu có, đang có gia đình mà con chịu làm bé để được 7 triệu đô đẻ đứa con đầu" mà CÔ ĐÃ VU KHỐNG con. Đồng thời, con cũng đang làm những bước đi cần thiết để bảo vệ cho bản thân. Con tin vào pháp luật Việt Nam!" - Nữ ca sĩ cho biết.

Vy Oanh khẳng định chỉ có một đời chồng duy nhất, những gì bà Phương Hằng nói hoàn toàn là vu khống. Nữ ca sĩ bày tỏ với một người phụ nữ đã làm mẹ và lên chức bà ngoại như doanh nhân Phương Hằng tại sao không hiểu được nỗi lòng của một người cũng đang làm mẹ như mình.

"Đứa trẻ vừa tròn 6 tuổi có tội lỗi gì để phải bị tổn thương không?! Sao có thể ác đến như vậy?!!!! Giả sử cho là con đẻ con cho 1 người khác đi, thì đó là tội nặng sao? Nếu vậy thì tội cô nặng hơn con nhiều lắm vì cô đến 4 đứa con với 4 đời chồng!" - Vy Oanh chia sẻ.

Bà Phương Hằng vừa huỷ livestream, ca sĩ Vy Oanh tuyên bố nếu không đưa bằng chứng đẻ thuê sẽ nhờ đến pháp luật?
Ca sĩ Vy Oanh khẳng định mình chỉ có 1 đời chồng duy nhất.

Ca sĩ Vy Oanh tuyên bố nếu trước 24h ngày 29/5, bà Phương Hằng không chính thức đưa ra được những bằng chứng cho việc vu khống mình cướp chồng, đẻ thuê thì sẽ xem đây như lời xin lỗi chân thành nhất sau mọi chuyện. Đồng thời nữ ca sĩ cho biết nếu bài đăng này bị mất thì do "ai đó" cố tình hack chứ cô không xoá.

"Nếu trước 24h ngày 29/5 cô không CHÍNH THỨC PHÁT NGÔN đưa ra được những bằng chứng cho những việc cô vu khống con (lời phát ngôn Chính thức từ cô nhé, không phải những bằng chứng vớ vẩn của những nick ảo trên mạng "đội ngũ của ai đó" sử dụng dùng để quấy rối con, con đang đối thoại với CHỈ MỘT MÌNH CÔ, cô vui lòng không NÉ TRÁNH GIẢI THÍCH CHO NHỮNG VU KHỐNG CỦA MÌNH. Thì con sẽ xem đây như lời xin lỗi chân thành từ cô (Vì như con đã nói, con biết cô chẳng bao giờ xin lỗi ai cả sau bao nhiêu sự việc cô nhầm lẫn làm rất nhiều người điêu đứng vừa qua).

Những ngày qua dù thông tin vu khống cô tung ra lan truyền đã ảnh hưởng rất lớn đến con, nhưng thời điểm này tạm thời con cũng chỉ mong cô sẽ rút kinh nghiệm dừng việc chà đạp, vu khống nhân phẩm của bất cứ ai khi mình không biết gì về họ. Sau cùng, con xin chúc một ngày nào đó cô sẽ được xã hội nhớ đến với những hình ảnh tốt đẹp, THẬT SỰ có ích cho cộng đồng!" - Ca sĩ Vy Oanh bày tỏ.

Bà Phương Hằng vừa huỷ livestream, ca sĩ Vy Oanh tuyên bố nếu không đưa bằng chứng đẻ thuê sẽ nhờ đến pháp luật?
Chủ nhân hit "Đồng Xanh" đang có những bước đi nhờ vào pháp luật để bảo vệ bản thân

Trước đó có thông tin bà Phương Hằng sẽ tiếp tục livestream vào chiều tối 29/5. Tuy nhiên theo thông báo mới nhất vì lý do sức khoẻ nên nữ doanh nhân tạm hoãn buổi livestream này và hẹn khán giả vào dịp khác.

Ảnh: FBNV, Tổng hợp