Ba mẹ bạn gái đến họp báo Lee Kwang Soo ủng hộ, fan đồn đoán tương lai về chung một nhà

Ngân Ngân 23:34 04/05/2019

Chuyện tình cảm của Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin tiếp tục có một bước tiến lớn khi cả gia đình Sun Bin đều đến ủng hộ bộ phim mới nhất của thành viên Running Man. Điều này khiến fan bàn tán về việc nam diễn viên sắp về chung một nhà với Lee Sun Bin chắc hẳn không còn xa.

Trong buổi ra mắt phim Inseparable Bros mới đây của Lee Kwang Soo, một điều bất ngờ đã xảy ra khi gia đình của Lee Sun Bin - bạn gái nam diễn viên đều đến tham dự để ủng hộ. Xuất hiện tại buổi ra mắt có bố mẹ và em trai của Lee Sun Bin, truyền thông Hàn Quốc đã chụp được khoảnh khắc Lee Kwang Soo đứng cạnh cùng người nhà của bạn gái. Đáng chú ý nhất chính là chia sẻ của em trai Lee Sun Bin về lần đầu gặp gỡ Lee Kwang Soo và sau khi xem tác phẩm của nam diễn viên:

"Ngày 1/5, cảm ơn huyng-nim. Đây là lần đầu tiên được gặp anh nhưng anh đã tiếp đãi em rất tốt bằng đồ ăn ngon và cà phê. Bộ phim đã khiến em suy nghĩ rất nhiều về ý nghĩa của gia đình. Chúng ta tuy đơn độc nhưng đi cùng nhau bằng tình yêu thì chúng ta có thể trở thành gia đình. Bộ phim thực sự tuyệt vời, diễn xuất của các diễn viên khiến em tan chảy. Đây là bộ phim khiến em nhận ra những người xung quanh mình quý giá đến nhường nào. Em tìm thấy hạnh phúc ở nửa bên kia của trái tim. Thật tuyệt vời vì tháng 5 là tháng của gia đình."

Ba mẹ bạn gái đến họp báo Lee Kwang Soo ủng hộ, fan đồn đoán tương lai về chung một nhà

Từ lời phát biểu của em trai Lee Sun Bin cùng với việc cả gia đình đến đến ủng hộ bộ phim của mới của Lee Kwang Soo có thể thấy nam diễn viên rất được lòng người nhà của bạn gái. Điều này khiến người hâm mộ của Lee Kwang Soo hết sức vui mừng và liên tục đồn đoán về một đám cưới không xa của nam diễn viên và bạn gái trong thời gian tới.

Ba mẹ bạn gái đến họp báo Lee Kwang Soo ủng hộ, fan đồn đoán tương lai về chung một nhàBa mẹ bạn gái đến họp báo Lee Kwang Soo ủng hộ, fan đồn đoán tương lai về chung một nhàBa mẹ bạn gái đến họp báo Lee Kwang Soo ủng hộ, fan đồn đoán tương lai về chung một nhà

Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin lần đầu gặp nhau tại buổi ghi hình chương trình truyền hình nổi tiếng "Running Man" của đài SBS vào tháng 9 năm 2016. Vào cuối tháng 12/2018, quản lý của nam diễn viên xác nhận lại với truyền thông: "Lee Kwang Soo và Lee Sun Bin đã hẹn hò với nhau được 5 tháng. Sau cuộc gặp gỡ tại "Running Man", cả hai đã trở thành người yêu. Hai người hiện đang ở bên nhau và giới thiệu nhau cho những người thân, bạn bè quan trọng của họ". Người hâm mộ Lee Kwang Soo đã nhanh chóng gửi lời chúc phúc cho nam diễn viên và bạn gái và hy vọng cặp đôi này sẽ có cái kết đầy viên mãn.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ