"Bà mẹ 3 con" Hải Băng tự tin khoe vòng eo thon gọn khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Mỹ Linh 21:43 05/11/2019

Có thể nói, đây được xem là chỉ số đáng ngưỡng mộ của một bà mẹ ba con như nữ ca sĩ, đặc biệt là cô chỉ mới sinh con thứ ba được vài tháng.

Trên trang cá nhân của mình, Hải Băng tự tin khoe thân hình thon gọn cùng số đo cụ thể của ba vòng. 

Bà xã Thành Đạt chia sẻ: "Băng Bỉm ngày hôm ni... Số đo lên hơn 10cm vòng bụng cân nặng dư 8kg... sinh con xong cả 1 quá trình vất vả để lấy lại cái body thời con gái... là 1 người yêu cái đẹp và mê đẹp... chưa bao giờ cho phép bản thân ngừng nghỉ trong việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân... mẹ bỉm nào đang buốn phiền chán nản về việc cân nặng hay làn da của mình... đừng ngại ngùng... đặt câu hỏi liền Băng sẽ tư vấn giải đáp và chia sẻ cho các bỉm lấy lại tự tin... đừng bao giờ buông xuôi nhé... không có phụ nữ xấu... chỉ có phụ nữ không mún mình đẹp".

Bà mẹ 3 con Hải Băng tự tin khoe vòng eo thon gọn khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Theo hình ảnh ở trên, số đo ba vòng của Hải Băng là 94 - 79 - 96. Có thể nói, đây được xem là chỉ số đáng ngưỡng mộ của một bà mẹ ba con như nữ ca sĩ, đặc biệt là cô chỉ mới sinh con thứ ba được vài tháng. Nhiều người cho rằng, sau khi sinh con, bà xã Thành Đạt rất nghiêm khắc trong việc giảm cân, chăm chỉ ăn kiêng tập thể thao để lấy lại vóc dáng chuẩn chỉnh ngày nào.

Bà mẹ 3 con Hải Băng tự tin khoe vòng eo thon gọn khiến ai nấy đều ngỡ ngàng

Theo H.P/ Helino