B Ray hứng "gạch đá" khi "cà khịa" BTS: "Sau này em sẽ kêu mấy anh BTS là mấy chị"

Phuong Thao 21:03 04/03/2020

B Ray vừa trở thành tâm điểm chỉ trích khi công khai "cà khịa" BTS với những lời lẽ không được tốt đẹp trên trang cá nhân.

Mới đây trên trang cá nhân, B Ray chia sẻ một dòng trạng thái mang tính "cà khịa" BTS cực cao. Nam rapper này nói với giọng điệu đầy mỉa mai rằng "Nhóm nhạc BTS rất hay, đỉnh cao siêu cấp vô địch vũ trụ. Em xin được rút lại comment và bo bo xì Vinh Râu hay bất cứ ai trong tương lai là bạn bè em mà các anh chị có không thích em cũng nghỉ chơi nốt ạ".

B Ray còn khiêu khích khi cho rằng để dễ dàng hơn thì mọi người hãy cập nhật thường xuyên vào email của mình list những người được giao du và những gì được phép nói. Đặc biệt, B Ray công khai "cà khịa" BTS khi cho biết từ nay sẽ gọi "mấy anh BTS" là "mấy chị". Chủ nhân hit "Con trai cưng" nhắn nhủ đầy cao ngạo rằng dòng trạng thái này anh xin lỗi chân thành, xin mọi người đừng chửi nếu không sẽ buồn và stress mất ăn mất ngủ.

B Ray hứng gạch đá khi cà khịa BTS: Sau này em sẽ kêu mấy anh BTS là mấy chị
B Ray tiếp tục "cà khịa" BTS bất chấp bị chỉ trích.

Nguyên nhân khiến B Ray chia sẻ status "cà khịa" BTS được cho từ việc nam rapper bị chỉ trích khi lên tiếng bênh vực Vinh Râu và dèm pha BTS trong ồn ào mới đây liên quan đến thành viên FAP TV. Cụ thể Vinh Râu có đăng tải một status nhắc đến BTS khi ăn mừng Top Trending của video mới. Nhiều người đã vào bình luận chỉ trích Vinh Râu cố ý nhắc đến BTS để gây chú ý, đính chính cho thông tin này thành viên của FAP TV đã văng tục khi đáp trả lại một bộ phận fan của BTS khiến cuộc tranh cãi càng nảy lửa hơn trên mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên B Ray cố tình khiêu khích BTS. Trong quá khứ, B Ray từng viết những bài đăng gây tranh cãi khi nhắc đến nhóm nhạc nhà Big Hit Entertainment như: "BTS is bê đê"; "Mình thề, fan Kpop là đám ngu nhất trên cõi đời này luôn". Không những vậy B Ray còn đả kích luôn cả fan của BTS khi chia sẻ: "Tự các bạn ngồi viết tiểu thuyết tưởng tưởng idol các bạn yêu nhau mà tui nói bê đê thì không chịu". Điều này chẳng những khiến các fan của BTS phẫn nộ mà cộng đồng yêu nhạc Kpop đồng loạt lên tiếng tẩy chay B Ray.

B Ray hứng gạch đá khi cà khịa BTS: Sau này em sẽ kêu mấy anh BTS là mấy chị
B Ray hứng gạch đá khi cà khịa BTS: Sau này em sẽ kêu mấy anh BTS là mấy chị
B Ray từng rất nhiều lần khiêu khích BTS lẫn fan của nhóm bằng những từ ngữ không hay.

Chính vì vậy B Ray luôn là cái tên nằm trong "danh sách đen" của ARMY (tên fandom của BTS) cũng như cộng đồng fan Kpop. Có thông tin cho rằng một dự án hợp tác giữa B Ray và sao nữ Kpop vào giữa năm 2019 cũng bị hủy bỏ vì nam rapper này vấp phải làn sóng chỉ trích kịch liệt từ phía công chúng. Có vẻ như dù bị chỉ trích và "ném đá" từ dư luận nhưng B Ray vẫn không bao giờ thôi "đam mê cà khịa" BTS lẫn fan của nhóm.

B Ray hứng gạch đá khi cà khịa BTS: Sau này em sẽ kêu mấy anh BTS là mấy chị
B Ray "cà khịa" BTS như một "đam mê".

P.T, Theo Thế Giới Trẻ