B Ray "cà khịa" chuyện tình giữa Châu Bùi và Binz: "Chân Châu cũng chỉ tới cổ anh Đan Le"

Ngọc Trâm 21:03 08/07/2020

Dòng trạng thái của B Ray mặc dù không nhắc đến đích danh Châu Bùi và Binz nhưng fan cũng đủ nghe mùi "cà khịa" của nam rapper đâu đây.

Tin đồn cặp đôi Châu Bùi và Binz đang hẹn hò khiến fan hâm mộ bàn tán xôn xao từ hôm qua đến giờ. Dù người trong cuộc chưa hề lên tiếng nhưng cộng đồng mạng đã tự tay "điều tra" ra loạt bằng chứng chứng tỏ cả 2 "thả thính" nhau từ lâu. Hiện tại, động thái khiến mọi người có niềm tin về tình yêu mới này là việc Binz chỉ nhấn theo dõi Châu Bùi trên Instagram. Đồng thời, nữ fashionista cũng thoải mái PR bài hát mới của Binz công khai trên trang cá nhân.

B Ray cà khịa chuyện tình giữa Châu Bùi và Binz: Chân Châu cũng chỉ tới cổ anh Đan Le
Binz chỉ nhấn theo dõi cô gái duy nhất trên Instagram là Châu Bùi
B Ray cà khịa chuyện tình giữa Châu Bùi và Binz: Chân Châu cũng chỉ tới cổ anh Đan Le
Châu Bùi công khai ủng hội MV "Bigcityboi" của Binz vừa mới ra mắt

Về chuyện hẹn hò của Châu Bùi với Binz sau 7 tháng chia tay Decao, dư luận đã có những phản ứng trái chiều. Bên cạnh bộ phận ủng hộ cho cặp đôi mới của showbiz Việt, 1 số khác lại mỉa mai thiên tình sử của cả 2 trong quá khứ  "không phải dạng vừa". Mới đây, nam rapper B Ray cũng tham gia vào "hội bà tám" khi chia sẻ dòng trạng thái được cho là đang "cà khịa" Châu Bùi và Binz. "Chân Châu có thể Đề Cao. Cũng chỉ tới cổ anh Đan Lê lết" - B Ray ẩn ý viết.

B Ray cà khịa chuyện tình giữa Châu Bùi và Binz: Chân Châu cũng chỉ tới cổ anh Đan Le
B Ray chia sẻ ẩn ý về chuyện Châu Bùi và Binz hẹn hò
B Ray cà khịa chuyện tình giữa Châu Bùi và Binz: Chân Châu cũng chỉ tới cổ anh Đan Le
Đây không phải lần đầu tiên nam rapper "cà khịa" người khác trên mạng xã hội

Mặc dù không nhắc đích dân nhân vật chính nhưng nhìn qua fan cũng đủ biết B Ray đang đề cập đến những ai trong status này. Đặc biệt anh chàng còn tế nhị "cà khịa" chuyện giường chiếu khi Châu Bùi quen Binz: Chân Châu có thể Đề Cao (Đề Cao là Decao, ý muốn nói chân Châu Bùi nếu có dài) thì cũng chỉ tới cổ anh Đan Lê (tên thật của Binz).

Hiện tại, B Ray đã xóa dòng trạng thái "cà khịa" này trên trang cá nhân. Anh chàng có vẻ như không muốn khơi màu cho 1 cuộc khẩu chiến từ cộng đồng mạng về phát ngôn đầy tính "xóc xỉa" của mình. Là 1 rapper có khá nhiều bản hit nhưng thật lòng mà nói B Ray cũng thường xuyên bị vạ miệng bởi những lời lẽ phiến diện, gây war trên mạng xã hội. Thật may lần này anh đã nhanh trí xóa status, hy vọng mọi người sẽ không để ý đến chia sẻ "vu vơ" của B Ray vừa rồi.

T.D, Theo Thế Giới Trẻ