Antifan chê con trai 'xấu xí phạm người nhìn', Kỳ Hân xù lông cảnh cáo

Mỹ Linh 21:11 08/06/2019

Bà xã Mạc Hồng Quân nhấn mạnh rằng có thể nói về vợ chồng cô thế nào cũng được nhưng tuyệt đối không được động đến bé Tỏi.

Vừa qua, vợ chồng Mạc Hồng Quân - Kỳ Hân lại gây chú ý khi cầu thủ của than Quảng Ninh mất suất lên tuyển quốc gia Việt Nam để tham dự King's Cup 2019. Nhân cơ hội này, không ít antifan đã tranh thủ vào mỉa mai, chê bai Mạc Hồng Quân. Đối mặt với những lời chỉ trích, bình luận không hay đó, Kỳ Hân chỉ lẳng lặng đăng tải tấm hình để động viên và khích lệ chồng.

Mới đây, cựu người mẫu còn đăng bức hình hai mẹ con đến sân vận động cổ vũ cho Mạc Hồng Quân. Hai mẹ con tỏ ra rất hào hứng, bé Tỏi còn làm động tác cổ vũ 'cố lên' để tiếp thêm động lực cho bố với biểu cảm tinh nghịch, dễ thương.

Antifan chê con trai xấu xí phạm người nhìn, Kỳ Hân xù lông cảnh cáo

Hai mẹ con âm thầm ra sân bóng cổ vũ tinh thần cho Mạc Hồng Quân

Tuy nhiên, giữa loạt bình luận khen hai mẹ con thì bất ngờ xuất hiện một bình luận dùng những lời lẽ chê bai, độc miệng để nói về con trai của Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân. Antifan này còn đăng kèm một bức ảnh bình luận của cậu bé trong lời bình luận khiếm nhã: 'Mạc Hồng Quân ăn ở làm sao để đẻ con ra mắt con đậu con bay? Con thì xấu mà cứ thích khoe, không tôn trọng người nhìn. Suốt ngày thấy báo chí đăng nhìn mà phát ói. Cũng may thầy Park không gọi Mạc Hồng Quân lên tuyển, cả nước tẩy chay đâu ai đi cổ vũ cho. Không có hắn, Việt Nam vẫn giành chiến thắng, ở ao làng rèn lại đức đi cho con được nhờ'.

Antifan chê con trai xấu xí phạm người nhìn, Kỳ Hân xù lông cảnh cáo

Bình luận 'kém sang' của antifan dưới bức ảnh của Kỳ Hân

Dù đã im lặng khi bị rất nhiều người chửi bới hai vợ chồng, nhưng là người mẹ thấy con trai mình bị bêu rếu, miệt thị trên mạng xã hội, Kỳ Hân đã không thể chịu đựng thêm và đáp trả rất đanh thép.

'Làm mẹ mà thiếu hiểu biết. Đàn bà nhân cách không ra gì mà đi bình phẩm gia đình người khác. Tôi đã từng nói rồi, các người có thể chửi vợ chồng tôi thoải mái nhưng đừng bao giờ động tới con tôi. Bạn biết tôi nhưng tôi không biết mặt bạn, rất vui vẻ nếu 1 ngày nào đó bạn đứng trước mặt tôi và miệt thị 1 đứa trẻ con. Welcome', bà xã Mạc Hồng Quân tức giận.

Antifan chê con trai xấu xí phạm người nhìn, Kỳ Hân xù lông cảnh cáo

Cô khẳng định có thể nói gì hai vợ chồng cũng được, nhưng không được động đến bé Tỏi

Đây không phải lần đầu tiên Kỳ Hân cảnh cáo antifan không được động đến con trai cô. Trước đó, bà mẹ trẻ cũng nhiều lần khiến antifan 'im miệng' với những màn phản đòn gay gắt. Bên cạnh đó, nhiều cư dân mạng cũng bênh vực Kỳ Hân trong chuyện này và đồng loạt 'ném đá' bình luận của antifan kia vì lôi trẻ con vào mỉa mai, miệt thị.

Theo Trinh Trinh/ Báo đất việt

Loading...