Anti-fan cũng phải xấu hổ trước lời đáp trả của Mỹ Tâm khi bị bắt lỗi tiếng Anh

Mỹ Linh 23:18 14/07/2019

Mỹ Tâm đã chứng minh đẳng cấp của một ngôi sao hạng A khi gặp phải antifan bắt lỗi "nhảm nhí".

Cách đây vài giờ, trên fanpage của mình, nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã đăng tải hình ảnh rất xinh đẹp, sang chảnh kèm dòng trạng thái bằng tiếng Anh: "Nice to meet you" khiến fan vô cùng thích thú.

Tuy nhiên, câu nói tiếng Anh khá phổ biến trong giao tiếp được Mỹ Tâm sử dụng lại bị một anti - fan mượn cớ để bắt bẻ cô. Người này để lại bình luận rằng: "99% fan là Việt, đại đa số không biết tiếng Anh. Vậy viết status tiếng Anh cho ai?" 

Anti-fan cũng phải xấu hổ trước lời đáp trả của Mỹ Tâm khi bị bắt lỗi tiếng Anh

Mỹ Tâm

Ngay lập tức Mỹ Tâm đã phản hồi anti-fan này rằng: "Chữ "stt" là viết tắt chữ gì vậy bạn ơi? Rất vui được gặp bạn. À, đính chính và tự đóng mộc đảm bảo, fan tớ đại đa số là biết tiếng Anh nha".

Lời đáp trả lời của Mỹ tâm nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả, phần đông ý kiến đánh giá lời đáp trả của giọng ca "Nơi mình dừng chân" rất đáng yêu nhưng lý luận vừa đủ khiến fan lấy làm thích thú. 

Đây cũng là dịp hiếm hoi cô lên tiếng với anti-fan của mình, bởi xưa nay cô không thường xuyên đôi co hơn thua với anti-fan, nhưng mỗi lần cô lên tiếng đều ghi đậm điểm về sự dễ thương, khéo léo của mình./.

Theo Tường Vy/ Tổ quốc