Anh trai Duy Phước động viên khi Lê Lộc bị chỉ trích sau 'Người ấy là ai', giải thích về việc kém nổi tiếng hơn em gái

Phuong Thao 09:41 24/06/2019

Sau khi em gái trở thành tâm điểm bàn luận của cộng đồng mạng với màn xuất hiện tại "Người ấy là ai", Duy Phước đã lên tiếng để động viên và bảo vệ cho cô em của mình.

Tập 10 của chương trình "Người ấy là ai" lên sóng cuối tuần vừa qua đang trở thành chủ đề bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng sau sự xuất hiện của nữ diễn viên trẻ Lê Lộc trên chiếc ghế của nữ chính. Không chỉ vậy, ở dàn cố vấn có có sự xuất hiện của nữ nghệ sĩ Lê Giang, mẹ ruột của Lê Lộc.

Với mong muốn tìm cho mình một nửa đích thực, dưới sự trợ giúp của ban cố vấn toàn người quen, Lê Lộc đã có lựa chọn đúng đắn khi tìm được anh chàng độc thân ở cuối chương trình. Tuy nhiên tâm điểm của sự chú ý không phải là màn kết đôi của Lê Lộc và anh chàng chủ tiệm vàng mà là khoảnh khắc nghẹn ngào khi cô từ chối tình cảm của nam diễn viên Tuấn Dũng.

Cả hai đã có quen biết nhau từ trước và Lê Lộc cũng biết được Tuấn Dũng dành tình cảm cho mình rất nhiều, nhưng cô không muốn biến thứ tình cảm đó thành tình yêu. Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng và mong muốn vẫn là bạn tốt của nhau khiến khán giả và dàn cố vấn khóc nghẹn.

Anh trai Duy Phước động viên khi Lê Lộc bị chỉ trích sau Người ấy là ai, giải thích về việc kém nổi tiếng hơn em gái
Anh trai Duy Phước động viên khi Lê Lộc bị chỉ trích sau Người ấy là ai, giải thích về việc kém nổi tiếng hơn em gái
Những khoảnh khắc xúc động khi Lê Lộc từ chối Tuấn Dũng vì chỉ muốn duy trì tình bạn đẹp.

Sau khi chương trình kết thúc, nhiều ý kiến trái chiều nổ ra xoay quanh lựa chọn của Lê Lộc, có người đồng tình có người không. Mới đây trên trang cá nhân, anh trai của Lê Lộc là Duy Phước đã có những chia sẻ về câu chuyện của em gái, đồng thời trải lòng về việc Lê Lộc nổi tiếng hơn mình.

"Tôi hay nghe phía sau mình: "Lê Lộc nổi tiếng hơn Duy Phước" 

Tôi mỉm cười và thầm nghĩ EM GÁI tôi nó thành công và nổi tiếng thì tôi mừng cho nó thôi, tôi không buồn mà còn rất tự hào nữa. Những gì e tôi có bây giờ ngày trước tôi cũng đã từng có, tôi nghĩ mình còn làm ra tiền, còn được mời đi hát, còn có người nhớ là vui lắm rồi, tôi không nghĩ mình hơn pé Lộc, những năm gần đây nó luôn cố gắng và hiện tại nó hơn tôi cũng xứng đáng mà, bây giờ nó giỏi hơn nhiều người đang giỏi nữa mà chứ đâu phải riêng tôi. Mừng cho cô Em mong là nó luôn được mọi người thương mến và luôn nổi tiếng, gia đình luôn hãnh diện về nó.

Mỗi người nghệ sĩ sẽ có tính cách riêng, có khán giả riêng của họ, tôi luôn cố gắng và hết mình với những gì TỔ cho tôi hiện tại, Tôi biết vị trí và miếng đất nhỏ của mình ở đâu. Hãy để khán giả quyết định năng lực của người nghệ sĩ nha Anh Em đồng nghiệp ơi, làm nghề hãy nhớ: Núi này cao chưa chắc núi khác không cao"- Duy Phước chia sẻ về em gái Lê Lộc.

Anh trai Duy Phước động viên khi Lê Lộc bị chỉ trích sau Người ấy là ai, giải thích về việc kém nổi tiếng hơn em gái
Lê Lộc và anh trai Duy Phước lúc nhỏ.
Anh trai Duy Phước động viên khi Lê Lộc bị chỉ trích sau Người ấy là ai, giải thích về việc kém nổi tiếng hơn em gái
Cả hai hiện tại đã có những con đường sự nghiệp riêng.

Lê Lộc và Duy Phước là hai anh em ruột, cả hai là con của nghệ sĩ Lê Giang và Duy Phương. Hiện tại Lê Lộc đang là gương mặt trẻ xuất hiện trong nhiều chương trình truyền hình và sân khấu ở phía Nam, trong khi đó Duy Phước đã lập gia đình và chủ yếu tham gia hát hội chợ cũng như thỉnh thoảng góp mặt trong một vài chương trình truyền hình.

                                                                                                                       P.T, Theo Thế Giới Trẻ