Anh Đức nhuộm da nâu, đòi đọ sắc cùng Cổ Thiên Lạc

Ngân Ngân 18:39 13/09/2019

Không chỉ tuyên bố nhuộm da nâu, Anh Đức còn tự đặt mình lên bàn cân so sánh với Cổ Thiên Lạc. Động thái của nam diễn viên đã nhận về hàng loạt lời trêu chọc từ đồng nghiệp. 

Cộng đồng mạng vừa có dịp bất ngờ trước diện mạo khác lạ của diễn viên hài Anh Đức. Trên trang cá nhân, Anh Đức bất ngờ khoe nhan sắc mới sau khi đã tiến hành nhuộm da nâu.

Nam diễn viên chia sẻ muốn một lần chơi lớn để dư luận phải trầm trồ. Nhiều người đã không khỏi tò mò bởi lời nói nửa đùa thật này của Anh Đức, một số đồng nghiệp phải lên tiếng xác nhận với nam diễn viên một lần nữa.

Trước những câu hỏi liên tiếp từ cộng đồng mạng và nghệ sĩ, Anh Đức đành lên tiếng thừa nhận bản thân không hề nhuộm da. Làn da nâu đen hiện tại là thành quả sau nhiều ngày “dãi nắng nằm mưa” khi đi bộ đội.

Anh Đức nhuộm da nâu, đòi đọ sắc cùng Cổ Thiên Lạc

Bên cạnh đó, Anh Đức còn gây chú ý khi tự đặt mình lên bàn cân so sánh với diễn viên nổi tiếng Cổ Thiên Lạc:"Mới đi nhuộm da cho giống Cổ Thiên Lạc".

Trước động thái so sánh mình cùng ngôi sao Trung Quốc của Anh Đức, nhiều đồng nghiệp liền trêu chọc bằng loạt bình luận hài hước.

Tiêu biểu như lời đùa của siêu mẫu Xuân Lan với đàn em: Em của Cổ Thiên Lạc là Cổ Đi Lạc đó nha em”. Sau Xuân Lan, diễn viên hài Tấn Beo cũng nhanh chóng góp vui: “Nhìn giống Cổ Thạch lắm anh”. 

Anh Đức nhuộm da nâu, đòi đọ sắc cùng Cổ Thiên Lạc
Anh Đức nhuộm da nâu, đòi đọ sắc cùng Cổ Thiên Lạc

Nam chính “Thần điêu đại hiệp” từng có một thời nổi tiếng với diện mạo thư sinh sở hữu làn da trắng mịn màng làm điêu đứng biết bao thiếu nữ ở thập niên 90.

Tuy nhiên, Cổ Thiên Lạc lại có quyết định táo bạo khi chuyển đổi hình tượng từ thư sinh trắng trẻo để trở nên nam tính hơn.

Để lột xác ngoại hình thành công, Cổ Thiên Lạc đã dứt khoát từ bỏ làn da trắng để nhuộm nâu. Kể từ bộ phim “Thử thách nghiệt ngã” (1999), khán giả đã không còn nhìn thấy một Cổ Thiên Lạc lãng tử thuở nào.

Sau hơn 10 năm, nam diễn viên luôn xuất hiện với làn da nâu nam tính trong tất cả các bộ phim, sự kiện tham gia.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ