Anh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệp

Ngân Thơ 23:24 25/04/2019

Đi lưu diễn cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng lầy lội của showbiz, Anh Đức trở thành mục tiêu bị các đồng nghiệp thay nhau troll trên mạng xã hội. Sau Trấn Thành, Diệu Nhi trở thành người tiếp theo rao bán nam nghệ sĩ với người hâm mộ.

Trên instagram và fanpage cá nhân của mình, Diệu Nhi đã chia sẻ một đoạn clip ghi lại khung cảnh khi nữ nghệ sĩ cùng Trấn Thành - Hari Won, Anh Đức đang ngồi uống nước tại Pari trong chuyến lưu diễn vừa qua. Nếu như Trấn Thành và Hari Won đang ngồi tình tứ và chăm chú xem phim thì Anh Đức lại một mình một bàn, chỉ biết ngồi khuấy nước.

Anh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệpAnh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệpAnh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệp

Ngay lập tức Diệu Nhi đã thừa cơ hội trêu chọc Anh Đức khi nam nghệ sĩ lẻ loi một mình trong khi ai cũng có cặp có đôi, đồng thời một lần nữa rao bán Anh Đức với người hâm mộ: “Người ta có cặp có đôi, anh tôi lẻ bóng cô đơn một mình nè. Anh tôi cô đơn lạc lõng giữa đêm lạnh Paris. Bạn nghĩ sao về diễn viên Anh Đức?“. Trước đoạn clip Diệu Nhi chia sẻ, cộng đồng mạng nhanh chóng đã để lại những bình luận hài hước về tình trạng độc thân của Anh Đức: Lại thêm một mối rao sỉ lẻ Anh Đức khắp mọi miền tổ quốc”, “Anh Đức là để ngắm chứ không để dùng. Thay lời anh Trấn Thành”, “Hết Thành ca rồi tới Nhi tỷ.. thiệt tình Anh Đức cũng soái ca lắm chứ chẳng đùa đâu nha.”

Anh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệp

Diệu Nhi và Anh Đức là đồng nghiệp thân thiết trong showbiz. Trong chương trình Giọng ải giọng ai, nhiều khán giả đã bất ngờ khi được Trấn Thành và Đại Nghĩa tiết lộ về mối tình đơn phương của Anh Đức dành cho Diệu Nhi khi nữ nghệ sĩ vừa chập chững bước vào nghề. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến đoạn clip của Diệu Nhi nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, nhiều bình luận nhắc về vụ việc này cũng đã liên lục xuất hiện.

Anh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệpAnh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệp

Dù bị nhiều người trêu chọc vì độc thân nhưng vào đầu năm nay Anh Đức đã bất ngờ vướng tin đồn hẹn hò với “hot girl Mì Gõ” Phi Huyền Trang sau khi bị tung nhiều bằng chứng cho thấy mối quan hệ tình cảm. Sau khi chứng kiến Anh Đức liên tục bị đồng nghiệp rao bán từ truyền hình cho đến mạng xã hội, Nhiều người hy vọng tin đồn là thật và gửi lời chúc phúc đến nam nghệ sĩ.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

Video: Anh Đức cô đơn nhìn Trấn Thành - Hari Won tình tứ, Diệu Nhi đòi rao bán giúp vì thấy tội nghiệp

Loading...