Angela Phương Trinh lên tiếng khi vướng tin đồn "giỏi nói đạo lý nhưng lại thích sân si"

Mỹ Linh 23:21 30/11/2020

"Từ lâu Trinh không thích sự phô trương, không thích sự giải thích, và không nhờ ai phải share những gì Trinh góp nhặt", Angela Phương Trình viết.

Mới đây, Angela Phương Trinh bất ngờ đăng tải trên trang fanpage dòng trạng thái dài với quan điểm: "Người thích nói đạo lý là người đang học Phật". Theo đó, nữ diễn viên khẳng định, cô luôn sống thanh thản, bình lặng, không đố kị, không sân si theo giáo lý nhà Phật.

Đáng chú ý, dòng trạng thái của Angela Phương Trinh được nhiều cư dân mạng cho rằng, cô đang đáp trả lại bài báo với nội dung đả kích một nghệ sĩ "giỏi nói đạo lý nhưng lại thích sân si, hành cả ekip".

Theo thông tin được đăng tải, nghệ sĩ này được yêu mến nhờ ngoại hình xinh đẹp, tính tình hiền lành, khiêm nhường. Tuy nhiên, lại có thái độ không chuyên nghiệp khi bỏ về trong lúc chuẩn bị ghi hình quảng cáo vì phải quay sau một KOL nữ (người có ảnh hưởng - PV) khác.

Angela Phương Trinh lên tiếng khi vướng tin đồn giỏi nói đạo lý nhưng lại thích sân si

"Người im lặng, người ít nói, không phải họ không hiểu đạo lý, không nói đạo lý, mà mỗi người một quan điểm, còn người học Phật muốn ảnh hưởng tầm hiểu biết, ảnh hưởng tình yêu thương chan hoà thì sẽ chia sẻ lại với tất cả những gì họ được học được biết theo Chánh Pháp.

Người ta bảo: "Đi một ngày đàng, học một sàng khôn". Nhưng ở thời đại 4.0 này, cầm chiếc điện thoại thông minh là bạn đã đi khắp thế giới hay nhìn ngắm những dãi ngân hà bao la ngoài vũ trụ, có lẽ bạn đã được học nhiều hơn lượng kiến thức ban đầu rất nhiều.

Vì thế chọn lọc thông tin nào sai lệch hay nhiễu sóng, còn tuỳ thuộc vào nhận thức riêng biệt của chúng ta, hiểu một vấn đề nó khác biết rõ một sự việc"Angela Phương Trinh viết.

Angela Phương Trinh lên tiếng khi vướng tin đồn giỏi nói đạo lý nhưng lại thích sân si

Angela Phương Trình cũng khẳng định, từ lâu cô đã không chia sẻ nhiều về cuộc sống kín tiếng hiện tại, đồng thời cũng không hay lên tiếng giải thích hay phô trương về cuộc sống của mình.

"Cho nên từ lâu Trinh không thích sự phô trương, không thích sự giải thích, và không nhờ ai phải share những gì Trinh góp nhặt, mà nhờ sự yêu thương của mọi người đã lan toả những điều Trinh muốn thực hiện.

Và ngay trong thời điểm này, mọi sự việc cứ như vô thường, cứ đến rồi đi, cứ như dòng nước chảy, ta cứ mặc nhiên trôi theo nó để tìm sự an nhiên.

Và đôi khi ta lại lội ngược dòng để tìm ra đâu là sự trở ngại của chính mình mà khắc phục, chứ có bao giờ lội ngược dòng mà không gặp trở ngại đâu, ta xem sự trở ngại ấy thật sự quý giá và đáng giá biết nhường nào, và Trinh vẫn khẳng lại một lần nữa: "Người thích nói đạo lý là người đang học Phật", nữ diễn viên chia sẻ.

Bên dưới dòng trạng thái của Angela Phương Trình, nhiều fan hâm mộ bày tỏ sự đồng tình, động viên cô. Cư dân mạng bình luận: "Người thích nói đạo lý là người hiểu chuyện, trải nghiệm cuộc sống, lý lẽ... dân gian gọi là dạy đời muốn khuyên nhủ con người tốt hơn", "Không có gì quan trọng khi tâm bạn tĩnh lặng hoàn toàn", "Hay quá Trinh ơi! Cảm ơn Trinh"...

Theo Pháp luật & Bạn đọc